Vinpearl Condotel Phú Quốc BĐS được mong đợi nhất năm 2017

Sau gần ba năm khai phá và kiến tạo bờ biển Bãi Dài với chuỗi sản phẩm Resort & Villas và các dịch vụ tiện ích, Vinpearl Condotel Phú Quốc là sản phẩm được các nhà đầu tư mong chờ và kỳ vọng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – sản phẩm được giới đầu tư kỳ vọng

Trong những năm gần đây, Phú Quốc là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua với các siêu dự án biệt thự đẳng cấp, đồng bộ, tuy nhiên các sản phẩm căn hộ khách sạn vẫn là một thị trường đầy tiềm năng với sự tham gia của số ít ông lớn, có thể kể đến dự án Condotel Intercon Phú Quốc của tập đoàn Bimgroup, Condotel Grand World do Tập đoàn LDG Group… Tuy nhiên, việc chưa chính thức tham gia đồng bộ vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này và quá trình xây dựng phân khu biệt thự biển đã dần hoàn thiện và bàn giao khiến giới đầu tư kỳ vọng Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là chuỗi sản phẩm tiếp theo được Vingroup phát triển tiếp nối hệ thống Vinpearl trên đảo Ngọc.

 Vinpearl Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup là hình thức căn hộ khách sạn cao cấp đi kèm với hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của quý khách hàng cũng như mong muốn đầu tư của các nhà đầu tư. Tiếp nối dự thành công từ các hệ thống Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng… dự án hứa hẹn sẽ nối tiếp con đường thành công bùng nổ cho chủ đầu tư Vingroup.

Condotel Phú Quốc đang được cập rập triển khai

Những thông tin khiến nhà đầu tư trông ngóng dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Theo phân tích của nhiều nhà đầu tư và giới chuyên môn, rất có thể dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được Vingroup đặt tại gần khu quần thể Casino đang được xây dựng. Đây có thể coi là vị thế vàng khi sở hữu một tầm nhìn thoáng rộng về phía biển và các khu cảnh quan thấp tầng đã xây dựng, vừa thuận tiện kết nối với các khu vui chơi, tiện ích đã hoàn thiện trong hệ thống và tận dụng được nguồn khách hàng dồi dào đến giải khi khu vực này đi vào hoạt động.

Chỉ tính riêng trong năm 2016, đảo Phú Quốc đón hơn 1.45 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 63% so với năm 2015, trong đó khách quốc tế 201.132 lượt người, tăng 38.5%. Đây chính là nguồn khách dồi dào trong khi các cơ sở lưu chú trên đảo hiện nay phần lớn nhỏ lẻ, chỉ có phần ít các dự án chuẩn 4 đến 5 sao đáp ứng nhu cầu du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng của khách hàng bên cạnh một số dự án đang được triển khai đồng bộ của các ông lớn.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp và khẩn trương thi công bên cạnh các dự án du lịch, nghỉ dưỡng như hiện nay rất có thể tới 2020, Phú Quốc sẽ bước đầu trở thành một đặc khu kinh tế mới đẳng cấp của Việt Nam và khu vực. Như vậy, nếu có thể đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc trong thời điểm này, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu những căn hộ condotel đẳng cấp với mức giá hợp lý nhất và hoàn toàn có thể nắm bắt và đón đầu xu thế chung của đảo Ngọc.

Là sản phẩm đi sau nhưng lại được kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của các dự án đi trước, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn mang đến những đột phá đầy ngoạn mục, góp phần đem lại diện mạo mới cho đảo Ngọc nói và đưa đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts