Vinhomes Gardenia có phải là dự án Vinhomes Cầu Diễn?

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Sẽ có rất nhiều quý khách hàng khi nghe tên “Chung cư Vinhomes Gardenia” hay “Siêu đô thị Vinhomes Gardenia” đều sẽ có chung một thắc mắc: Đây là dự án ở vị trí nào và có phải là dự án Thành phố Xanh sở hữu vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng tại Cầu Diễn đã gây xôn xao bấy lâu. Đó chính là dự án chúng tôi có những lý giải trong bài viết sau đấy.

1. Câu hỏi 1: Có phải Chung cư Vinhomes Gardenia ở Cầu Diễn?

Chính xác vị trí của dự án này tại Cầu Diễn, là dự án thay thế khu vườn ươm đã được chuyển về Đan Phượng từ đầu năm 2015 và dự án cũng sắp được triển khai vào dịp đầu năm tới đây. Dự án Vinhomes Gardenia là dự án đối ứng của hồ điều hòa và cảnh quan điều hòa của thành phố, một trong những dự án trọng điểm của thành phố trong năm 2015 – 2016.

Tầm nhìn xanh khi nhìn từ Vinhomes Gardenia

Tầm nhìn xanh khi nhìn từ Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA

Vinhomes Gardenia sẽ nằm trên đoạn đường Hàm Nghi, rất gần sân vận động Mỹ Đình, đường trục chính đi Mỹ Đình và một loạt những tiện ích trọng điểm của thành phố bao gồm:

  • Đường Quốc lộ 3 cách 1km, bến xe Mỹ Đình 600m, Đại lộ Thăng Long 1km.
  • Cách bênh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền 1,5km.
  • Cách trung tâm thương mại, vui chơi giải trí The Garden, Kangnam chỉ 1km.
  • …..

Và rất gần nhiều các hạng mục tiện ích giao thông, cộng đồng trọng điểm khác.

2. Câu hỏi 2: Bao Giờ  đô thị Vinhomes Gardenia chính thức mở bán?

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố thời điểm chính thức mở bán Vinhomes Gardenia. Để cập nhật những tin tức mới nhất về Chung cư Vinhomes Gardenia, quý khách vui lòng xem chi tiết tại website của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư để chuyển tới quý khách.

Xin chân thành cảm Qúy khách đã đọc bài: Vinhomes Gardenia có phải là dự án Vinhomes Cầu Diễn?

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts