Vinhomes Gardenia – BĐS cao cấp cửa ngõ hút khách

Vốn đã “sốt” từ thời điểm ra mắt, Vinhomes Gardenia nổi bật với hệ thống 66 tiện ích đa dạng và đồng bộ, cùng ưu đãi hấp dẫn khiến sản phẩm tại dự án được “săn lùng” và mặt bằng thị trường có xu hướng tăng giá nhanh chóng.

Tiềm năng tăng giá vượt trội của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Hệ thống 66 tiện ích mang đến cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Gardenia

Hệ thống 66 tiện ích mang đến cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Gardenia

Hiện tượng thị trường tăng giá và tăng thanh khoản tại nhũng dự án như Vinhomes Gardenia thực tế không làm các nhà đầu tư sành sỏi bị bất ngờ.

Trong khi thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ với thanh khoản tăng mạnh ở tất cả các phân khúc. Phân khúc biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại tuy đã có nhiều cải thiện, nhưng tốc độ tăng trưởng vẫn chậm hơn nhiều so với căn hộ chung cư cao cấp cả về số lượng căn mở bán cũng như số lượng giao dịch thành công của các dự án mới. Trái lại, những kênh đầu tư truyền thống như: lãi suất tiết kiệm lại thấp, tiền đồng mất giá, lãi suất USD giảm về 0%, chứng khoán bấp bênh còn giá vàng gần như đi ngang…Những yếu tố này đã đẩy dòng tiền nhàn rỗi từ các kênh đầu tư khác sang bất động sản, đặc biệt những sản phẩm đầu tư ưu việt như Vinhomes Gardenia.

Theo đánh giá của giới đầu tư, những sản phẩm như Vinhomes Gardenia trước sau gì cũng tăng giá vì sở hữu những giá trị vượt trội như vị trí “vàng” tại trung tâm hành chính – thương mại mới phía Tây Hà Nội. Không những thế, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn còn là dự án đầu tiên tại khu Mỹ Đình được phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín tích hợp các tiện ích cao cấp như trường học Vinschool, siêu thị Vinmart, 10 khu vườn theo chủ đề, bể bơi cùng hệ thống cảnh quan được thiết kế bởi những kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu …trong khi đó, nguồn cung tại khu Mỹ Đình còn hạn chế…

Vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia, sản phẩm đẳng cấp mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo 2016

Vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia, sản phẩm đẳng cấp mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo 2016

Không những thế, tại khu vực này, hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, tập trung đông dân cư với nhu cầu tiêu dùng cao hứa hẹn sẽ biến Vinhomes Gardenia thành “trung tâm giải trí và thương mại tương lai của Tây Hà Nội”, là đòn bẩy cho sức hút của dự án, đặc biệt là căn hộ Vinhomes Gardenia.

Tốc độ giao dịch nhanh và khả năng tăng giá của các dự án do Vingroup triển khai trong thời gian qua cũng đáng để khách hàng tham khảo khu mua nhà, đặc biệt tại những dự án “chất” và hiếm như Vinhomes Gardenia. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư ưu việt và vượt trội tại Vinhomes Gardenia, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi Vinhomes Gardenia qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts