Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hội tụ cả giá trị sống hoàn hảo

Là dự án bất động sản bình dân tại nội thành Hà Nội, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội là khu đô thị lý tưởng dành cho khách hàng trung lưu an cư. Và dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa được bao bọc bởi cở sở hạ tầng hiện đại và có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nên tiềm năng tăng giá trong tương lai cao đem lại giá trị lợi nhuận lớn khi đầu tư.

Đích đến của cuộc sống hiện đại chính là Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự kiến căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ ra mắt tới đây với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu an cư của tầng lớp khách hàng có mức thu nhập ở mức vừa phải. Có thể nói đây là dự án nhà ở được mong chờ nhất năm 2017, bởi giá bán sản phẩm hấp dẫn, đa dạng và dự kiến sẽ có nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư giúp khách hàng có cơ hội lớn để mua nhà tại Hà Nội.

Đặc biệt, điều quan trọng nhất mà dự án mang đến cho chủ nhân tương lai đó chính là giá trị sống hiện đại, trong từng không gian được thiết kế đầy đủ công năng và tiện nghi. Cùng với đó là sự kết hợp giữa yếu tố xanh nội và ngoại khu mang đến môi trường sống trong lành. Và nhờ vị trí đắc địa với hệ thống giao thông lớn cư dân Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ lưu thông rất dễ dàng trong mọi hoạt động của cuộc sống cũng như công việc thường ngày.

Một trong những yếu tố không thể thiếu tại khu đô thị trung lưu này đó là chuỗi tiện ích mà chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ xây dựng ngay trong nội khu của dự án. Những tiện ích thiết thực như: trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, khu mua sắm, khuôn viên cảnh quan, phòng tập gym,…mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Tiện ích đồng bộ tai Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Tiện ích đồng bộ tai Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – ảnh minh họa

Đầu tư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thu lời không hề nhỏ

Nói đến đầu tư bất động sản dường như ai cũng nghĩ ngay đến những dự án thượng lưu, cao cấp hay loại hình nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sự có mặt của những dòng sản phẩm Vincity đánh bật hoàn toàn suy nghĩ không khả quan trên và để chứng minh cho điều này đó chính là dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm tại khu vực phía Tây Thủ đô, giao thoa giữa 2 khu vực Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc địa phận của quận Nam Từ Liêm. Đặc biệt dự án nằm ngay cạnh Đại lộ Thăng Long và xung quanh có rất nhiều trục đường huyết mạch nên lợi thế về mặt giao thông không một dự án nào sánh bằng. Cộng thêm khả năng kết nối đến nhiều địa bàn sầm uất của thành phố càng làm gia tăng số tiện ích mà dự án được hưởng. Chính những mặt lợi sáng giá này thu hút khách hàng về đây sinh sống ngày càng tăng cao, do vậy sở hữu và cho thuê căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hoặc tương lai nhượng lại hứa hẹn chủ nhân sẽ thu về được nguồn kinh tế xứng đáng.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts