Sắp tới đây, tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô sẽ chứng kiến một bước đột phá ngoạn mục với sự ra mắt của Vinhomes Gardenia thuộc dự án Vinhomes Gardenia. Trong tương lai đây sẽ là một trong những khu đô thị có quy mô lớn bậc nhất tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ các sản phẩm nhà ở cao cấp và tiện ích ấn tượng.

Các dự án Vinhomes luôn được mệnh danh là những siêu đô thị sở hữu những vị trí “Vàng” tại thủ đô, và dự án Vinhomes Gardenia tới đây cũng sẽ không ngoại lệ. Sở hữu vị trí tại khu đất vườn ươm cũ, thuộc địa phận khu vực Cầu Diễn, đắc địa không chỉ trong hạ tầng tiện ích giao thông và những hạ tầng về giáo dục, đào tạo cũng luôn được quan tâm tập trung phát triển.

Liên kết khu vực Vinhomes Gardenia Cầu Diễn:

  • Gần ngay trung tâm hành chính quận Từ Liêm
  • Cách trung tâm hội nghị Quốc gia 6Km. Kết nối thuận tiện với các tuyến đường vành đai 3, vành đai 4, quốc lộ 32, tuyến đường sắt trên cao Nhổn- Ga Hà Nội.
  • Gần các khu đô thị mới: KĐT Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu, Hoài Đức
  • Kết nối đến tỉnh thành phía Bắc hoặc khu đô thị, khu công nghiệp phụ trợ (Bắc Ninh, Hưng Yên) qua cầu Thăng Long.
  • Gần nhiều trường chuyên, trường đại học lớn: Đại học Quốc Gia, ĐH Công nghiệp, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại ngữ, trường Đoàn Thị Điểm, trường chuyên Ngữ…

(Tổng hợp tin từ báo)

Vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia

Vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia  – Ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Gardenia được coi là một phần trong chiến lược phát triển trọng điểm của thành phố trong việc mở rộng cửa ngõ phía Tây, vị trí đắc địa đối ứng với khu công viên, hồ điều hòa sẽ mang tới cư dân khu đô thị tương lai không gian sống riêng tư, yên tĩnh song không kém phần sôi động với những tiện ích, tiện nghi hiện đại.

Mọi thông tin về dự án hiện tại chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật thường xuyên tại website: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT