Ưu đãi đặc biệt phân khu thấp tầng Vinhomes Gardenia tháng 4/2016

Vinhomes Cầu Diễn hiện trở thành cái tên được săn đón nhất trên thị trường đầu tư, đặc biệt phân khúc cao cấp tính đến thời điểm hiện tại. Những nhà phố sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân sở hữu lợi ích kép – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại tầng trên hay biệt thự Vinhomes Gardenia nằm tại khu vực trung tâm và nên thơ bậc nhất tại dự án rồi đến liền kề sang trọng, kết cấu gọn gàng trở thành lựa chọn đầu tư của những chủ nhân thông thái. Đặc biệt là khi Tập đoàn Vingroup vừa tung ra chính sách ưu đãi đặc biệt tháng 4.

icon-gift-vinhomes-gardenia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ,

NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES GARDENIA

—–Hiệu lực từ ngày 18/04/2016——

♦ Thời gian áp dụng: từ ngày 18/04/2016 cho tới khi có chính sách mới thay thế

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho Khách hàng mua Biệt thự, Biệt thự liền kề, Nhà phố, Nhà liền kề (Sau đây gọi chung là “Nhà thấp tầng”) tại Dự án Vinhomes Gardenia.

 ♦ Khách hàng (sau đây gọi tắt là “KH”) mua Căn hộ nhận được Quà tặng từ Chủ đầu tư như sau:

– Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: KH mua Nhà thấp tầng và thanh toán đủ 30% giá bán được tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau. KH không nhận rau KHÔNG ĐƯỢC quy đổi ra tiền mặt.

– Gói Voucher Vinschool: KH mua Nhà thấp tầng được tặng 01 Voucher VinSchool trị giá 50 triệu đồng.
Nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool sẽ được khấu trừ một khoản tiền là 45 triệu đồng vào giá bán Nhà (có VAT). 

(*): Khách hàng không nhận quà tặng của Chương trình khuyến mại không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

I. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI PHÂN KHU THẤP TẦNG VINHOMES GARDENIA THÁNG 4/2016

uu-dai-vinhomes-gardenia-thang-4

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SIÊU LINH HOẠT

uu-dai-thap-tang-vinhomes-gardenia-1

uu-dai-vinhomes-gardenia-thang-4-2ho-tro-lai-suat-vinhomes-garrdeniaJPGuu-dai-thap-tang-vinhomes-gardenia-3

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán cũng như chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup đối với phân khu thấp thầng tại dự án sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhất trên site, khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo chi tiết tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts