Trang thiết bị hiện đại trong căn hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

(ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC)

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được đầu tư bởi Vingroup- một tập đoàn tiềm lực kinh tế và tài chính lớn, luôn dẫn đầu xu thế thiết kế căn hộ. Chính vì thế, với dự án đặc biệt đang được triển khai ở phía Tây Hà Nội này, khách hàng cùng giới đầu tư địa ốc đặc biệt chờ đón những ưu điểm mang tính đột phá trong thiết kế căn hộ nơi đây.

Phong cách thiết kế căn hộ vượt trội

Căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ được tối đa hóa diện tích, dễ dàng trong thiết kế nội thất.

mot-lua-chon-bo-tri-phong-an-vinhomes-cau-dien

Thiết kế sang trọng bên trong từng căn hộ Vinhomes Cầu Diễn – ẢNH MINH HỌA 

Bố trí trong căn hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Mang những ưu diểm nổi bật của căn hộ dự án Vinhomes Times City, vinhomes Royal City, những căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia dự kiến sẽ được bố trí rất hợp lý tạo sự thuận tin cho người sử dụng, Cụ thể:

  • Tại dự án Vinhomes Gardenia, khung cửa sổ từng căn hộ được sử dụng bằng chất liệu cao cấp 3 lớp, có tính năng chống ồn, cách nhiệt, và có lắp lưới chống muỗi.
  • Phòng thay đồ được thiết kế bên trong phòng ngủ lớn không chỉ tối đa hóa diện tích chứa quần áo một cách hợp lý mà còn tạo không gian kín đáo khi thay đồ. Điều mà các dự án cao cấp khác không có.
  • Ống bảo ôn điều hòa được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ, không làm mất thẩm mỹ chung của tòa nhà.
  • Hệ thống ga trung tâm giúp đảm bảo an toàn cháy nổ tuyệt đối khi không phải dùng tới bình ga cá nhân tại mỗi căn hộ
  • Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 và hệ thống phun nước chữa cháy được đặt ngay trong bếp, cửa chính căn hộ và khu hành lang chung, đảm bảo an ninh tối đa tại từng căn hộ cũng như khu vực chung tại Vinhomes Cầu Diễn.

Số lượng căn hộ có hạn, nguồn cầu lớn là một trong những yếu tố khiến căn hộ Vinhomes Gardenia hút khách, số lượng giao dịch tăng nhanh. Qúy khách có nhu cầu cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng tham khảo tại:  http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts