Tiến độ chung cư Vinhomes Gardenia tháng 6

Chung cư Vinhomes Gardenia hiện là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường bất động sản phía Bắc. Mặc dù đã chính thức ra mắt từ đàu năm 2016, tuy nhiên, tính đến thời điểm này, dự án “bom tấn” tại “trái tim Thăng Long rồng vàng” này vẫn chưa lúc nào vơi bớt sức nóng tại cửa ngóa phía Tây Hà Nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng và nhà đầu tư tiến độ căn hộ Vinhomes Gardenia tháng 6/2016.

Chung cư Vinhomes Gardenia tháng 6

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, căn hộ Vinhomes Gardenia đã khác biệt và nổi bật, ngay cả khi so sánh với những “siêu phẩm” mang tên Vingroup đã ra mắt trước đây khi sở hữu: vị trí đắc địa, quy mô hoành tráng, hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm dự án đã tạo niềm tin vững chắc về một không gian sống lý tưởng, cân bằng và đẳng cấp đồng thời cũng kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian.

Tiến độ chung cư Vinhomes Gardenia tháng 6

Chung cư Vinhomes Gardenia tháng 6

Đặc biệt, căn hộ Vinhomes Gardenia còn sở hữu những điểm cộng “hiếm có khó tìm”: chi phí hợp lý, đa dạng về diện tích, đột phá trong phòng cách thiết kế, tiện ích nội khu đầy đủ…đã đánh trúng tâm lý khách hàng muốn tìm kiếm một tổ ấm lý tưởng dành cho gia đình.

Ngoài ra, được tư vấn thiết kế bởi CPG – tập đoàn kiến trúc uy tín đến từ Singapore, chung cư Vinhomes Gardenia còn sở hữu phong cách thiết kế hướng ngoại, vừa bảo đảm căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, không gian được kết nối linh hoạt nhưng vẫn giữ được sự riêng tư cho mọi hoạt động của chủ nhà.

Tọa lạc tại một vị trí vừa gần trung tâm nhưng vẫn đảm bảo những yếu tố mang đến cảm giác thanh bình, gần gũi với thiên nhiên, căn hộ Vinhomes Gardenia hút khách cũng là điều dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội đặc biệt này trong năm 2016, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi theo HOTLINE: 0966 85 56 85 hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts