Thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Mới đây, chủ đầu tư Vingroup vừa cho ra mắt dự án “Vinhomes Times City Park Hill Premium” Căn hộ thông minh kiến tạo tiêu chuẩn sống mới. Đây là dự án căn hộ ứng dụng công nghệ SmartHomes đầu tiên tại Hà Nội của tập đoàn Vingroup đặc biệt thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Tiếp nối thành công của căn hộ Park Hill Premium, kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi bật của dự án, Các kiến trúc sư Vingroup sẽ kiến tạo nên căn hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn với phong cách cao cấp, lối kiến trúc hiện đại, sang trọng nhưng lại chan hòa với thiên nhiên lãng mạn.

Căn hộ Vinhomes Garden city

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Bắt nhịp xu thế một cách nhạy bén, căn hộ Vinhomes Gardeniathông minh trong bối cảnh không gian, tối ưu hóa diện tích và các khu tiện ích xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình.

Chung cư Vinhomes Gardenia được thiết kế rất đa dạng về diện tích, tất cả đều được trang bị đầy đủ phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ thì từ 1-4 phòng.

Căn hộ thông minh Park Hill Premium

Kế thừa ưu điểm nổi bật của căn hộ thông minh Park Hill Premium, tiện ích căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ mang tới không gian sống hiện đại cho gia chủ

Mỗi không gian đều mang nét tinh tế hoàn hảo trong từng chi tiết. Sự khác biệt và độc đáo của căn hộ cao cấp Vinhomes Gardenia là nỗ lực mang không gian thiên nhiên của công viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái bao trùm lên không gian sống của gia đình. Đảm bảo 100% tất cả các căn hộ đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên và gió nhẹ luồn qua khe cửa làm bừng sáng và thông thoáng căn hộ. Giúp căn hộ luôn trán ngập sức sống và không khí thoáng đãng trong lành.

Thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án và nhận toàn bộ tài liệu mặt bằng chi tiết sớm nhất xin vui lòng liên hệ:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts