Thế mạnh đầu tư vượt trội khó thay thế từ Tropicana Trần Phú

So với các dự án đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Tropicana Trần Phú được đánh giá là siêu phẩm sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội. Đặc biệt, theo các nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản, tại thời điểm hiện tại và trong tương lai, sẽ rất khó có dự án thứ 2 có được những lợi thế, tạo nên hiệu quả đầu tư rõ nét như dự án này.

Tropicana Trần Phú  – Vị trí lý tưởng, độc tôn trên tuyến đường “vàng”

Như chúng ta đã biết, Nha Trang là thành phố biển nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ hàng đầu của Việt Nam, mảnh đất được các “ông lớn” đầu tư săn đón, là điểm đến đầu tư của mọi nhà đầu tư khắp đất nước Việt Nam. Đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tại Nha Trang đang chứng kiến sự chạy đua, cạnh tranh gay gắt của những chủ đầu tư, từ những chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm, đến những chủ đầu tư trẻ, những cái tên còn xa lạ trên thị trường bất động sản. Một trong những đặc điểm chung mà mọi nhà đầu tư này đều hướng đến đó chính là sở hữu cho dự án của mình vị trí tọa lạc đẹp, gây ấn tượng mạnh đầu tiên đến toàn thể quý khách hàng.

Nằm trên cung đường vàng

Và tuyến đường “vàng” Trần Phú chính là điểm đến lý tưởng không một nhà đầu tư nào muốn bỏ sót. Thế nhưng, phải là chủ đầu tư sở hữu năng lực tài chính hùng mạnh, nhạy bén với thị trường, biết nắm bắt thời cơ mới có thể “dinh” cho mình được vị trí đẹp nhất trên tuyến đường ven biển thơ mộng này. Tropicana Trần Phú là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại 40 Trần Phú.

Vị trí đăc địa của tropicana trần phú nha trang

Vị trí đăc địa của tropicana nha trang

Vị trí 3 mặt tiền hiếm có

Với địa thế tọa lạc này không chỉ mang về cho Tropicana Trần Phú Nha Trang lợi thế về hạ tầng giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các điểm đến giao thông, các điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, sở hữu khoảng cách lý tưởng, cách vài bước chân là tới biển mà còn mang đến cho dự án 3 mặt tiền đường trung tâm nhất của thành phố, tạo nên địa thế rộng rãi, thoáng mát, cùng tầm view trực diện hướng biển. Các mặt tiền của dự án tiếp giáp với các tuyến đường như đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương. Như vậy, trong khi các dự án cùng phân khúc chỉ sở hữu quỹ đất eo hẹp, sở hữu tầm view biển tương đối hạn chế, thì siêu phẩm bất động sản của Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang lại sở hữu cho mình một địa thế mà bất cứ chủ đầu tư, nhà đầu tư, vị khách hàng nào cũng muốn có được.

Như vậy có thể thấy, vị trí tọa lạc đắc địa, độc tôn của dự án đã giúp siêu phẩm này trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, tạo nên khó khăn, thách thức lớn đối với các dự án cùng phân khúc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố, thế mạnh khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai, sẽ khó có dự án thứ 2 có thể thay thế được.

Tropicana Trần Phú Nha Trang – Sở hữu kiến trúc thiết kế mới lạ

Một trong những thế mạnh vượt trội mà Tropicana Trần Phú mang đến đó chính là kiến trúc thiết kế độc đáo, mới lạ của dự án. Nếu như hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay đều có xu hướng thiết kế theo hình Elip, NFA/GFA gây ra nhiều hạn chế về tầm nhìn, diện tích thừa nhiều, khó trang trí, thì dự án Tropicana lại khắc phục được hoàn toàn những hạn chế trong kiến trúc thiết kế này. Dự án được thiết kế mô phỏng theo hình ảnh cánh buồm căng gió vươn ra biển khơi. Thiết kế này vừa đảm bảo giúp dự án trở nên mềm mại, hài hòa cùng thiên nhiên, vừa tạo điều kiện tuyệt vời để 100% các căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án có tầm view trực diện hướng biển, thiết kế không có diện tích thừa, mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, thu hút du khách, hấp dẫn đầu tư.

Chỉ cần 2 thế mạnh này đã giúp dự án khẳng định vị thế độc tôn trên đấu trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Chính vì vậy, đầu tư Tropicana Trần Phú Nha Trang được xem là phương án đầu tư thông minh, tối ưu, mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts