Tận hưởng công viên cây xanh 2.6ha tại Vinhomes Mễ Trì

Khó có thể tìm một dự án nào khác tại phía Tây Hà Nội nằm trong nội đô mà vẫn sở hữu không gian xanh ấn tượng như Vinhomes Mễ Trì. Trên quỹ đất lớn, vị trí đẹp thông thoáng trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, dự án của Vingroup như một thiên đường xanh an bình được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và hồ lớn. Nếu quý vị đang tìm kiếm một không gian sống thân thiện với môi trường, đây sẽ là một trong những dự án đáng cân nhắc nhất hiện nay!

Nếu quý vị cũng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại website http://vinhomesgreenbay.villas/.

Vinhomes Mễ Trì – Vịnh xanh trong lòng phố

Đúng như tên gọi “Vinhomes Green Bay”, toàn bộ dự án như một vịnh xanh ấn tượng với không gian mặt nước lớn. Khi mà quỹ đất xây dựng của Hà Nội đang ngày càng thu hẹp, các chủ đầu tư tận dụng mọi diện tích đất có thể để xây dựng nhà ở nhằm sinh lời tối đa thì Vingroup giống như một người “đi ngược thời đại”. Điều này tưởng chừng như có phần phi lý nhưng thực tế đã chứng minh, triết lý kinh doanh hướng tới giá trị lâu dài của Vingroup đã mang tới những thành công rực rỡ cho các dự án của thương hiệu.

Vinhomes Mễ Trì vịnh xanh trong lòng phố

Vinhomes Mễ Trì vịnh xanh trong lòng phố

Vinhomes Mễ Trì cũng không là ngoại lệ! Với quy mô 31.8 ha, diện tích xây dựng chưa tới 20%, diện tích cảnh quan, hồ điều hòa, công viên: 10,6 – 10,8ha (chiếm 36.8%) – đây chính là dự án có tỉ lệ cây xanh vào loại cao nhất Hà Nội hiện nay. Mặc dù sở hữu quỹ đất tại một trong những vị trí đắt giá nhất hiện nay, Vingroup vẫn khẳng định đặt giá trị sống của cư dân lên hàng đầu. Đây chính là cơ hội hoàn hảo để cư dân có thể sở hữu một không gian sống đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

Khách hàng nói gì về môi trường sống tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Không phải chỉ sở hữu các sản phẩm biệt thự, liền kề tại dự án mới có thể tận hưởng môi trường sống xanh. Cư dân tại chung cư Vinhomes Mễ Trì cũng hoàn toàn có thể sử dụng các tiện ích, hưởng thụ giá trị tương tự. Chị Vân Lam, một khách mua căn hộ tại tòa G1 chung cư Vinhomes Mễ Trì cho biết: “Gia đình mình rất mong muốn được sống tại dự án này của Vingroup. Thứ nhất là vị trí dự án rất thuận tiện để 2 vợ chồng đi làm, các con cũng đang học tại Lomonoxop. Thứ 2 là không gian sống rất xanh, rất trong lành. Mặc dù nằm trên đại lộ nhưng đối diện dự án cũng là trung tâm hội nghị quốc gia. Hướng view căn hộ của mình ra phía hồ cả Trung tâm. Mình rất mong đợi được chuyển về dự án trong thời gian sớm nhất.”

Bác Vỹ, một khách hàng lớn tuổi của dự án cũng cho biết “Gia đình tôi có 3 thế hệ nên khá cân nhắc trong việc chọn chỗ ở sao cho phù hợp. Các con tôi muốn ở gần với chỗ làm, nhưng cũng muốn cho bố mẹ có không gian yên tĩnh. Trước khi biết đến dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì, gia đình đã phải cân nhắc đến các vị trí xa trung tâm. Nhưng rất may mắn, chúng tôi đã biết sớm về dự án và mua kịp căn hộ ưng ý.”

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts