Tại sao nên chọn chung cư Vinhomes Gardenia?

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Gardenia là một trong những dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes – đơn vị được Brand Finance đánh giá “Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015”. Tiềm lực kinh tế, tài chính cùng tấm giấy đảm bảo từ những dự án “hot” trước đây: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City hay Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cùng hàng loạt tên tuổi khác. Điều này mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm về tiến độ bàn giao căn hộ cũng như hệ thống tiện ích tại dự án.

Vị trí thuận lợi của Vinhomes Arcadia

Trong những loạt bài phân tích trước, chúng tôi cũng đã có những đánh giá khá chi tiết về vị trí đắc địa chung cư Vinhomes Gardenia khi tọa lạc tại khu vực phía Tây- đang nhận được sự quan tâm đầu tư phát triển hạ tầng từ TP Hà Nội. Xung quanh dự án là mạng lưới giao thông tiện lợi, kết nối dễ dàng với khu trung tâm thành phố, sân bay, khu đô thị vệ tinh cũng như tỉnh thành lân cận: Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc cũng như tỉnh thành phía Nam.

Ngoài ra, tuyến đường sắp trên cao chuẩn bị được đưa vào khai thác sẽ giúp “giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian”. Nếu so sánh với những nước cùng khu vực, trung bình, sau khi vận hành đường sắt trên cao, giá BĐS tăng ít nhất 35%. Đây thực sự là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn tại căn hộ Vinhomes Gardenia.

can-ho-thong-minh-vinhomes-Arcadia

Phối cảnh phòng khách căn hộ thông minh Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – ẢNH MINH HỌA 

Phong cách thiết kế vượt trội tại từng căn hộ

  • Căn hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn được xây dựng với công nghệ đúc bê tông tiên tiến.. không có cột nhằm tận dụng tối đa hóa diện tích. Các dự án do Việt Nam thi công, không tận dụng được ưu điểm này, nên đa số mắc lỗi cột rất nhiều và phần diện tích đó cũng tính trong giá bán( thiệt thòi khách hàng) .
  • Mật độ xây dựng cực kỳ thấp, mang lại không gian sống nghỉ dưỡng cho cư dân tương lai.
  • Mật độ thang máy cao, trung bình 4 thang máy/tòa nhà, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối từng căn hộ. Trong khi, tại dự án khác chỉ có từ 6-8 căn mới có 2 thang máy (giờ cao điểm thường phải chờ đợi lâu, tạo tâm lý không thoải mái đối với các cư dân sinh sống trong căn hộ).

Ngoài ra, hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án phát triển khá đồng bộ, lại được Vingroup đầu tư thêm, chắc chắn Vinhomes Gardenia sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường nơi đây.

Tham khảo thông tin chi tiết, mới nhất và cập nhật nhất về chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts