Sống khỏe mỗi ngày tại Vinhomes Gardenia – Thiên đường sống xanh phía Tây

Sở hữu vị trí đắc địa tại Mỹ Đình – Từ Liêm, một trong những trung tâm phát triển đô thị năng động đầu tiên tại cửa ngõ phía Tây, nơi sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, mật độ dân cư thấp cùng không gian sống xanh hiện đại bậc nhất thủ đô, Vinhomes Gardenia đang là một siêu dự án nổi bật, mang tới cuộc sống lý tưởng, thể hiện sự cân bằng giữa nhu cầu hòa mình vào thiên nhiên nhưng không cách rời những giá trị sống cộng đồng đích thực.

Không gian thiên nhiên

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về “Thành phố Ban Mai”, với cảm hứng về vẻ đẹp tinh khôi của đóa hoa nhài tây, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang tới vẻ đẹp thuẩn khiết. Toàn bộ thiết kế cũng như kiến trúc của các sản phẩm căn hộ, biệt thự, liền kề, tiện ích đều hướng tới không gian xanh, sự cân bằng trong cảnh quan xanh, điều mà chưa một dự án nào tại thủ đô có thể làm được. Vinhomes Gardenia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian xanh sống khỏe, tươi trẻ đấy cảm hứng hàng đầu tại thủ đô.

Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 30%, mật độ dân cư thấp, độ cao hạn chế, Vinhomes Gardenia dành nhiều diện tích cho không gian sống mở và tiện ích công cộng lên tới 70%. Dự án mang tới cho cư dân cuộc sống thanh bình, nhưng không kém phần tiện nghi hiện đại, là nơi lý tưởng để tránh khỏi cơn lốc đô thị hóa, nơi lý tưởng để hòa mình vào môi trường khoáng đạt, thiên nhiên trong lành.

Tiện ích xanh tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Tiện ích xanh tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Tiện ích thể dục, thể thao

Ngoài dành nhiều diện tích cho không gian xanh, đảm bảo yếu tố cân bằng trong cuộc sống, tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư cũng đầu tư rất nhiều hạng mục tiện ích phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân như: Bệnh viện Vinmec, phòng tập Gym, Spa, sân Tennis, khu bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp, siêu thị sản phẩm sạch Vinmart,… tất cả đều được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế 5* nhằm nâng cao giá trị sống sức khỏe cư dân Vinhomes Gardenia trong tương lai.

Bên cạnh đó, những hoạt động cộng đồng như: Hội khỏe cư dân Vinhomes, ngày hội thể thao, tổ chức giải thi đấu bóng đá, cầu lông, tennis,…sẽ là một trong những điểm cộng cho dự án Vinhomes trong tương lai.

Ngày hội thể thao Vinhomes

Ngày hội thể thao Vinhomes

Tham khảo thông tin: Căn hộ Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts