Những lý do nên trở thành cư dân chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là tổ hợp những sản phẩm được xây dựng tại khu vực phía Tây trung tâm thủ đô. Với những lợi thế mang lại từ không gian tổng quan đến từng căn hộ thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng xứng tầm là một siêu phẩm đáng ngưỡng mộ của thị trường bất động sản thủ đô

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng với chủ đầu tư uy tín

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là đứa con cưng tiếp theo, là hiện thực hóa cho tham vọng chinh phục thị trường bất động sản của tập đoàn VinGroup. Nói về tập đoàn này thì có thể không ai là không biết, tập đoàn hiện đang là một trong doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn đã đi đến thành công bằng chính tâm huyết của mình, bởi vậy cái tên Vingroup đã có một chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng và khiến khách hàng vững tâm hơn khi đến với các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Không gian sống xanh lý tưởng

Là một dự án được xây dựng tại trung tâm thủ đô những cái mà chung cư Vinhomes Phạm Hùng ghi điểm với khách hàng đó là không gian sống xanh, một tiêu chí tưởng chừng quá xa xỉ với các dự án tại thủ đô. Dự án được xây dựng tại cạnh hồ điều hòa có diện tích lên đến 32ha, đây là hồ điều hòa lớn nhất thủ đô tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó dự án còn được xây dựng với môi trường sống xanh nội khu dự án. Chính điều này đã góp phần mang đến không gian sống hoàn mỹ hơn cho cư dân.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng đẳng cấp

Vinhomes Skylake Phạm Hùng đẳng cấp

Thiêt kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đầy tinh tế

Các căn hộ Vinhomes Phạm Hùng luôn tạo cho người khác những cái nhìn mãn nhãn nhất. Từng căn hộ được vận dụng lối thiết kế Châu Âu một cách sáng tạo, những đường nét thiết kế và các mảng màu được cân nhắc một cách tỉ mỉ dựa trên các tỉ lệ vàng. Toàn không gian luôn gợi đến sự sang trọng và đẳng cấp hiếm có. Đặc biệt hơn các căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn được vận dụng xu hướng thiết kế mở hoàn toàn, nhờ đó nên khi sống trong các căn hộ của dự án cư dân sẽ luôn cảm nhận được hơi gió mát lành và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Sản phẩm nổi bật hơn với những tiện ích đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là khu tổ hợp của những căn hộ cao cấp bậc nhất, hơn thế nữa cư dân nơi đây cũng sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp hiếm có trong nội khu dự án tiêu biểu như: hồ bơi trong nhà, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị mini, spa, cafe, nhà hàng…mỗi tiện ích đều đóng một vai trò nhất định hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao mức sống cho cư dân căn hộ Vinhomes Phạm Hùng.

Ngoài những lý do trên thì chính sách bán hàng Vinhomes Phạm Hùng rất ưu đãi. Bởi vậy không có lý do gì mà khách hàng không nhanh tay tìm cho minh một cơ hội trở thành chủ nhân của các căn hộ trong dự án và bắt đầu một cuộc sống năng động hơn.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts