Những điểm cộng của dự án FLC Hạ Long

Đánh dấu sự “tiến công” trên thị trường miền bắc của chủ đầu tư FLC, Dự án FLC Hạ Long đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Chinh phục khách hàng bằng những ưu thế vượt trội, căn hộ dự án FLC Hạ Long được đánh giá là dự án sáng giá và mang đến những cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư.

Dự án FLC Hạ Long – Sản phẩm đẳng cấp bậc nhất tại Hạ Long

Với số vốn đầu tư lên tới gần 200 triệu USD, dự án FLC Hạ Long là dự án đẳng cấp, có quy mô và vốn đầu tư lớn nhất tại thị trường Hạ Long. Dưới sự đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư FLC Group dự án gồm nhiều hạng mục và những tiện ích mới lạ, hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực. Đây sẽ là nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các du khách.

Đặc biệt đây cũng là dự án đầu tiên tại Hạ Long có sân gofl theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu cho các khách thượng lưu và là nơi thường xuyên diễn ra các giải đấu game chuyên nghiệp thu hút các du khách.

Trong bối cảnh Hạ Long được quy hoạch khá đồng bộ và không có nhiều diện tích dành cho các dự án nghỉ dưỡng ven biển thì khu dự án với quy mô lớn, thiết kế đẳng cấp hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách. Đồng thời tiềm năng tăng giá của những căn hộ dự án FLC Hạ Long càng đảm bảo chắc chắn.

Dự án FLC Hạ Long điểm cộng lớn

Ảnh minh họa

Mô hình Condotel đầu tiên tại thị trường Hạ Long được sở hữu vĩnh viễn

Dự án FLC Hạ Long cũng là dự án đầu tiên trong khu vực đem đến mô hình Condotel “thời thượng”. Với diện tích linh hoạt và thiết kế tinh tế sang trọng, những căn hộ Condotel tại dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách. Đặc biệt những căn Condotel này cũng là lựa chọn đầu tư sáng giá bởi vốn đầu tư “mỏng” hơn so với biệt thự biển trong khi tiềm năng đầu tư lại không hề thua kém.

Một điều đặc biệt khác đó là cơ hội sở hữu vĩnh viễn. Nếu như những dự án khác, chủ sở hữu chỉ được sở hữu căn hộ có thời hạn thì với căn hộ dự án FLC Hạ Long, các khách hàng hứa hẹn được trao sổ đỏ và được quyền sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm cộng rất lớn tạo sự thuận tiện trong việc quản lý tài sản của chủ sở hữu.

Thiết kế FLC Hạ Long đẳng cấp

Ảnh minh họa

Những điểm cộng của dự án FLC Hạ Long

Theo ghi nhận mức cam kết lợi nhuận trên thị trường thường là 9%, trong khi đó dự án FLC Hạ Long có mức cam kết lên tới 12%/8 năm, đây là con số rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư đảm bảo được nhận mức lợi nhuận hấp dẫn, ổn định và lâu dài.

Bên cạnh đó, Giá bán dự án FLC Hạ Long cũng vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,4 tỷ là quý khách có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp hướng sân gofl quốc tế. Đây có thể coi là mức giá rẻ bậc nhất trên thị trường cho một sản phẩm đẳng cấp.

Chính bởi những điểm cộng trên mà dự án được đánh giá cao và là lựa chọn sáng giá cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin dự án quý khách có thể cập nhật tại website: http://bdsnghiduong.com/condotel-flc-ha-long.html.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts