Mật độ căn hộ “siêu thấp” tại dự án Mỹ Đình Pearl

Không chỉ gây ấn tượng về mật độ xây dựng, mật độ căn hộ rất thấp của dự án Mỹ Đình Pearl cũng là một yếu tố được nhiều cư dân tương lai đánh giá rất cao. Đây là điểm sáng trên thị trường bất động sản bởi hầu hết các dự án bất động sản khác tại Hà Nội đều có mật độ căn hộ rất cao và chủ đầu tư cố gắng “nhồi nhét” thêm căn hộ để tăng doanh thu.

Dự án Mỹ Đình Pearl sở hữu mật độ căn hộ “vàng”

Từ mặt bằng thiết kế dự án Mỹ Đình Pearl và mặt bằng cụ thể các sàn căn hộ, cư dân tương lai có thể nhận thấy ngay rằng, tại mỗi tầng chỉ có từ 4 – 15 căn hộ. Số căn hộ này thấp hơn rất nhiều so với trung bình 26 căn hộ /sàn của Royal City hay 24 căn hộ/sàn của Times City. Với mật độ căn hộ thấp như thế này, các không gian chung như đường di chuyển, sảnh chờ thang máy ở các tầng sẽ được mở rộng hơn. Đồng thời, các căn hộ cũng có sẽ có nhiều không gian mở hướng ra ngoài để đón ánh sáng và không khí tự nhiên. Ngay từ giờ, cư dân tương lai cũng đã có thể tưởng tượng ra một căn nhà tràn ngập ánh nắng và gió tự nhiên, thông thoáng và mát mẻ.

Số lượng căn hộ thấp trên một mặt sàn cũng còn có nghĩa rằng, các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế sẽ có nhiều khoảng không gian hơn để tạo ra các căn hộ vuông vắn với không gian được phân chia khoa học chứ không phải “chỗ thụt chỗ thò” như tình trạng của nhiều chung cư ở phân khúc trung cấp khác.

Dự án Mỹ Đình Pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl

Số căn hộ cụ thể trên mỗi sàn của chung cư Mỹ Đình Pearl

Cũng theo thiết kế, dự án chung cư Mỹ Đình Pearl có 2 tầng hầm để gửi xe, tầng 1 – 2 được sử dụng để xây dựng các khu tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân. Bắt đầu từ tầng 3 trở lên là khu căn hộ. Việc tách riêng khu văn phòng và khu căn hộ cũng giúp Mỹ Đình Pearl thoát khỏi một “lối mòn” rất lộn xộn khi lồng ghép khu văn phòng vào khu dân cư. Sự tách biệt này vừa giúp cư dân tương lai có một cuộc sống yên tĩnh, riêng tư đồng thời cũng bảo đảm trật tự trị an cho cả cư dân, hạn chế những rủi ro mất mát không đáng có.

Tầng 3 tới tầng 32 có chung cách thiết kế với 15 căn mỗi sàn. Các sàn này có đầy đủ các loại căn hộ: căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn gia đình người Việt hiện nay. Đặc biệt hơn, càng lên cao, số lượng căn hộ trên mỗi sàn lại giảm xuống để kích thước căn hộ được mở rộng.

Tầng 33 – 34, số lượng căn hộ đã được rút ngắn xuống chỉ còn 12 căn trên mỗi sàn.

Tầng 35 của dự án Mỹ Đình Pearl chỉ còn tổng 10 căn hộ. Lên tới tầng 36, số căn hộ rút xuống còn 8.

Riêng tầng 37 và 38 của tòa nhà là 4 căn penthouse với diện tích hơn 200m2 một căn hộ. Đồng thời, trên tầng cũng có riêng một bể bơi dành cho những khách hàng không muốn phải xuống bể bơi ngoài trời.

Ưu điểm về mật độ căn hộ kết hợp với mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư uy tín, hệ thống tiện ích và công trình xanh khổng lồ đã giúp cho Mỹ Đình Pearl trở thành làn sóng dẫn đầu thị trường bất động sản Hà nội trong năm 2017.  Với giá bán cực kỳ ưu đãi, cư dân Hà Nội có thể dễ dàng sở hữu căn hộ thuộc dự án Mỹ Đình Pearl. Để có thêm thông tin về thủ tục đặt mua, các khuyến mãi và hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts