Giải mã “cơn sốt” mang tên Chung cư Vinhomes Gardenia

Nếu anh/chị là một quý khách hàng yêu thích các sản phẩm căn hộ hạng sang mang thương hiệu Vinhomes tại các dự án Vinhomes trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City song ngại khoảng cách địa lý hay chưa tìm được căn ưng ý thì Căn hộ Vinhomes Gardenia là sự lựa chọn hàng đầu trong năm 2015 này.

Cơn khát chung cư cao cấp tại phía Tây

Chưa bao giờ, thị trường bất động sản phía Tây lại chứng kiến cuộc chạy đua mạnh mẽ như vậy tại phân khúc bất động sản cao cấp. Nếu như 2 năm trước đây, khách hàng còn khá dè chừng trước các dự án cao cấp thì tới nay, những dự án gắn mác cao cấp thuộc chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, hạ tầng tiện ích xanh tốt thì lại đang là nơi hút dòng tiền mạnh mẽ nhất. Song nhu cầu thì nhiều mà số lượng dự án lại chưa có là bao, khiến thị trường đang lệch sang cầu nhiều hơn.

Nhanh chóng nhận biết và đón đầu xu thế, Vingroup dự kiến sẽ mang tới sản phẩm chung cư Vinhomes Gardenia – là một phần trong phức hợp Vinhomes Gardenia ấn tượng tại Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Gardenia

Căn hộ Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA 

Hướng tới một phực hợp hoàn chỉnh về nhà ở bao gồm: chung cư, liền kề, biệt thự và các hạng mục tiện ích cao cấp bao gồm: Bể bơi, công viên cây xanh, hồ điều hòa,….đáp ứng chất lượng cuộc sống xanh ở mức cao nhất.

Đối với các nhà đầu tư, sự kiện ra mắt Vinhomes Gardenia là một sự kiện không thể bỏ qua, dựa trên thương hiệu chủ đầu tư và vị trí dự án, chung cư Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ sở hữu tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời “khủng”.

Để không bỏ lỡ mọi thông tin về dự án từ chủ đầu tư, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và chuyển mọi thông tin chính xác nhất, kịp thời nhất tới quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc: Giải mã “cơn sốt” mang tên Chung cư Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts