Giá trị nào cho Vinhomes Imperia từ vị trí đắc địa

Hứa hẹn trong năm 2017, Vinhomes Imperia là một trong những sản phẩm chào sân của tập đoàn VinGroup trên mảnh đất màu mỡ mang tên Hải Phòng. Để có được màn chào sân ấn tượng, tập đoàn VinGroup đã đầu tư không ít thời gian, công sức cho những nghiên cứu đầu tiên của tập đoàn trên vùng đất này. Bởi vậy ngay từ bước đầu tiên đó là chọn vị trí tọa lạc, Vinhomes Imperia đã khiến các dự án khác phải ganh tỵ.

Thế phong thủy vàng mà vị trí mang lại

Điều đầu tiên mà người ta nhìn nhận được khi nhơ về vị trí của dự án đó là thế đất phong thủy vàng mang lại tài lộc, trù phú.

  • Phía Bắc giáp sông Cửa Cấm
  • Phía Đông giáp sông Thượng Lý
  • Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
  • Phía Tây giáp đường Cầu Bính

4 hướng mặt tiền với 3 hướng giáp các con sông lớn, theo đánh giá từ các chuyên gia thì khu vực miền Bắc chưa có một dự án nào có thể mang lại địa thế đẹp như vậy. Cha ông ta từ xưa đã nói, khu vực gần sông nước có thể mang lại nguồn sinh khí dồi. Chính vì vậy, từ thời khai quốc cha ông ta đã chọn những khu vực gần những con sông có lưu lượng nước lớn để làm nơi xây dựng đất nước. Việc lựa chọn vị trí tọa lạc cho Vinhomes Imperia là việc làm đi theo kinh nghiệm đúc kết ngàn đời của người xưa, chắc chắn dự án sẽ mang đến một cuộc sống thịnh vượng, phú quý cho cư dân.

Góc riêng tại biệt thự Vinhomes Imperia sang trọng

Góc riêng tại biệt thự Vinhomes Imperia sang trọng

Hệ thống giao thông thông suốt tại Vinhomes Imperia      

Không chỉ có một lợi thế đắc địa mang lại nét phong thủy vang, Vinhomes Imperia cò khiến thị trường bất động sản phải rúng động hơ khi được nằm tại quần thể của một hệ thống giao thông đồng bộ thông suốt. Dự án được bao quanh với những tuyến đường lớn, kết nối với nhau một cách khoa học. Cư dân của biệt thự Vinhomes Imperia sẽ không còn phải lo lắng về vấn nạn tắc đường khi sinh sống tại đây, vấn để tắc đường xem như đã không còn. Không chỉ vậy, cư dân còn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Không gian xanh bao phủ Vinhomes Imperia

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ. Thực tế cái tên này được xuất hiện không phải chỉ đơn giản vì thành phố này là cội nguồn là nơi để loài hoa này được đua nhau khoe sắc. Một yếu tố quan trong để hình thành nên các tên này đó chính là vì không gian xanh bao quanh. Trung tâm thành phố Hải Phòng nơi tọa lạc các căn biệt thự Vinhomes Imperia được đánh giá là một vùng đất an lành với hệ thống cây xanh bao phủ và một tầm view rất đẹp mắt. Vị trí nằm tại khu vực trung tâm Hải Phòng đã giúp mang lại một không gian sống trong lành cho cư dân các căn biệt thự Vinhomes Imperia.

Những lợi thế mà vị trí mang lại cho dự án hứa hẹn sẽ đưa dự án trở thành một khu đô thị chuẩn đẳng cấp sống thượng lưu cho cư dân. Chủ đầu tư vừa mới mở bán phân khu Paris Vinhomes Imperiach cách đây không lâu. Những gia chủ thông thái hay nhanh tay chớp lấy cơ hội vàng này.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts