Dự án Vogue Resort Nha Trang thương hiệu đầu tư thu lời lớn

Giai đoạn gần đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có sự chuyển biến mạnh mẽ với nhiều công trình tại những khu du lịch ra đời. Trong đó phải kể đến dự án Vogue Resort Nha Trang, được kết tạo từ tập đoàn đầu ngành BĐS cùng sự hỗ trợ của nhiều đơn vị lớn khẳng định thương hiệu nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam vừa phục vụ du khách vừa mang lại nguồn kinh tế lớn.

Cha đẻ của dự án Vogue Resort Nha Trang

Có thể nói khu nghỉ dưỡng Vogue Resort Nha Trang là dự án đầu tiên được hợp sức bởi nhiều đơn vị nhất, đại diện trong số đó là tập đoàn lớn NewCity Group. Đã được thành lập từ lâu với tuổi đời hơn 20 năm và nổi tiếng trong đa dạng các lĩnh vực kinh tế, trong số đó nổi bật nhất là bất động sản. Tập đoàn đã thành công với nhiều dự án lớn trên nhiều tỉnh Thành của nước ta, cụ thể như: biệt thự cao cấp tại Nghệ An, căn hộ Rosena thành phố Hồ Chí Minh,…và vừa mới ra mắt đó là Condotel Vogue Resort Nha Trang.

Newcity Group -chủ đầu tư dự án Vogue Resort Nha Trang

Newcity Group -chủ đầu tư dự án Vogue Resort Nha Trang

Họ tung ra sản phẩm nào cũng đều đắt như tôm tươi bởi NewCity Group nắm trong tay nguồn tài chính lớn cùng mối quan hệ rộng và kinh nghiệm thâm niên trong nghề nên tất cả các công trình đều đáp ứng thị yếu của thị trường. Một minh chứng tiêu biểu đó là dự án Vogue Resort Nha Trang, quy mô xây dựng lớn gồm đa dạng các hạng mục: căn hộ, biệt thự, khách sạn và dịch vụ tiện ích tất cả ra đời bằng tâm huyết và nguồn lực lớn dưới chuyên môn đầu tư giỏi, do vậy sản phẩm không những hoàn hảo trong từng không gian mà còn kiên cố bền bỉ theo năm tháng.

Condotel Vogue Resort Nha Trang và các sản phẩm khác càng có vị thế cao khi đằng sau được hậu thuần bởi đối tác máu mặt như: đơn vị quản lý Accor, tư vấn thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng  Dark Horse và hợp tác chiến lược với ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank. Nhờ vậy sản phẩm đã mỹ mãn lại còn chất hơn khiến đông đảo khách hàng mong muốn sở hữu. 

Mở bán Condotel Vogue Resort Nha Trang

Sản phẩm đẳng cấp hàng đầu song hành cùng vị trí đẹp vô tận là điểm hẹn của đông đảo du khách tỉ lệ thuận với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa. Điều đó cho thấy rằng khi đầu tư vào dự án Vogue Resort Nha Trang quý khách hàng sẽ sở hữu trong tay kênh đầu tư vàng có sức mạnh sinh lời cực nhanh mang đến giá trị kinh tế lớn cho chủ nhân.

Hơn nữa cơ hội đầu tư rất rộng mở đến với khách hàng bởi chủ đầu tư hứa hẹn mở bán Condotel Vogue Resort Nha Trang với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và  mức lợi nhuận nhận được cao từ chương trình cho thuê. Đây là cơ hội tốt hiếm có trao đến tay quý vị những căn hộ cao cấp hay biệt thự sang trong để ung dung làm giàu với nguồn lợi nhuận cực khủng trong tương lai cùng ngành du lịch biển.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts