Dự án Vinhome Gardenia Cầu Diễn có gì nổi bật

Nhắc tới những dự án nổi bật tại Hà Nội 2015, không thể không nhắc tới cái tên siêu dự án Vinhomes Gardenia – siêu đô thị Vinhomes mới tại cửa ngõ phía Tây, một không gian sống tinh khôi, trong lành, một biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu, tinh khôi, mát lành. Dự án Vinhomes Gardenia được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là một trong những cú huých lớn cho thị trường bất động sản thủ đô nói chung và cửa ngõ phía Tây nói riêng, nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam cho cuộc sống thượng lưu trọn vẹn.

Vậy tại Vinhomes Gardenia hội tụ những giá trị nổi bật nào? và có thực sự xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm Vinhomes – khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

1. Giá trị sống tinh khôi

Với slogan “Vinhomes Gardenia – Tinh khôi ban mai xanh, trong lành hạnh phúc mới” đã cho thấy phần nào những giá trị sống mà dự án mang lại. Vinhomes Gardenia sẽ không chỉ thể hiện được phong cách kiến trúc đô thị hiện đại, mà những giá trị xanh tinh khôi, giá tri cuộc sống xanh hàng đầu tại khu vực phía Tây thành phố.

Đến với khu đô thị Vinhomes Gardenia, quý khách không chỉ được trải nghiệm những giá trị sống đẳng cấp, thời thượng tại một trong những dự án đẳng cấp nhất Việt Nam, mà còn được tận hưởng những tiện ích sôi động, thăng hoa phong cách sống.

Liền kề Vinhomes Botanica Cầu Diễn

Khu nhà liền kề Vinhomes Botanica – ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

2. Giá trị phong thủy ấn tượng

Dự án quy hoạch nằm tại “mảnh đất vàng” Hà Nội- Cầu Diễn, Nam Từ Liêm. Đây là một trong những khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes được xây dựng tại phía Tây Hà Nội. Nhờ đó, cư dân tại Vinhomes Gardenia được hưởng lợi từ sự thông thoáng, mật độ xây dựng phải chăng tại khu vực này. Không những thế, phía Tây dự án giáp sở hữu sông Nhuệ, lại đối xứng công viên hồ điều hòa phía Bắc bắt buộc cảnh quan sông nước hữu tình, bầu ko khí trong lành, mát mẻ. Kết hợp cùng nhiều yếu tố tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật thông tin trong từng căn hộ chắc chắn chung cư Vinhomes Gardenia hay biệt thự Vinhomes The Botanica sẽ trở thành chốn đi về nghỉ dưỡng lý tưởng cho các chủ nhân đẳng cấp, đang tậu kiếm 1 không gian sống tinh tế.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts