Đầu tư AB Central Square yên tâm về tiến độ xây dựng

Một trong những điểm cộng của dự án AB Central Square đó là tiềm lực mạnh của chủ đầu tư và kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu Unicons (thuộc Conteccons). Điều này giúp giải tỏa tuyệt đối lo ngại của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư AB Central Square Trần Phú.

Unicons – nhà thầu của những dự án “khủng”

Unicons là một trong những công ty con có tiếng vang nhất của tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Conteccons. Công ty đã và đang triển khai nhiều công trình tầm cỡ về các lĩnh vực dân dụng, công trình công nghiệp, nghỉ dưỡng khách sạn. Unicons đồng thời là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” của nhiều chủ đầu tư dự án lớn trên cả nước.

Đến với AB Central Square, công ty được AB Group tin tưởng ký kết hợp đồng xây dựng có thời hạn hơn 1 năm để hoàn thiện toàn bộ việc xây dựng dự án. Với nhịp độ xây dựng hiện tại của dự án, chắc chắn AB Central Square Trần Phú sẽ được bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng trong cuối năm 2018.

Ngoài ra, với nguồn lực tài chính lớn của chủ đầu tư, tiến độ AB Central Square sẽ đảm bảo chính xác như đã cam kết với khách hàng.

Dòng tiền ổn định khi đầu tư AB Central Square Trần Phú

Một trong những ưu thế mà dự án sẽ nhận được khi hoàn thiện sớm đó là việc khai thác nhanh và thu lợi nhuận sớm của nhà đầu tư. Với cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm, cao nhất Nha Trang hiện nay, AB Central Square sẽ là nguồn thu tốt cho khách hàng. Sự ổn định trong việc đầu tư là điều được khách hàng chú trọng trong mỗi dự án, và với AB Central Square không chỉ giá trị đầu tư ban đầu được bảo toàn mà khả năng sinh lời sẽ mang tới lợi nhuận cao.

Dòng tiền ổn định khi đầu tư AB central Squarea

Dòng tiền ổn định khi đầu tư AB central Squarea

Sự sinh sôi từ nguồn vốn đầu tư một lần sẽ giúp khách hàng dễ dàng hoạch định các chương trình đầu tư khác trong tương lai. Thêm một điểm cộng nữa của AB Central Square, khách hàng sẽ luôn nhận được lợi nhuận định kỳ, hỗ trợ khách hàng một cách chủ động hơn trong việc quản lý tài chính trong tương lai.

Khách hàng lựa chọn AB Central Square Trần Phú để gửi gắm nguồn tiền của mình còn an tâm hơn nữa khi ngân hàng HD Bank sẽ là đơn vị bảo trợ tài chính, quản lý nguồn tiền cho khách hàng. Điều này đảm bảo nguồn tiền luôn được sử dụng đúng mục đích và đảm bảo tiến độ của dự án.

Những thông tin cập nhật mới nhất về AB Central Square sẽ tiếp tục được gửi tới khách hàng tại website http://abcentralsquaretranphu.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts