Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – Sự lựa chọn thông minh

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Nằm trên đường Hàm Nghi, trung tâm phia Tây thủ đô Hà Nội, tổ hợp chung cư Vinhomes Gardenia được xây dựng và thiết kế hiện đại bởi tập đoàn Vingroup. Thiết kế đẹp, kết nối giao thông thuận lợi, giá hợp lý, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hiện đang là một trong những lựa chọn lý tưởng cho công dân thế kỉ 21 đồng thời cũng là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

1.Tàu điện trên cao sẽ kéo giá BĐS tăng vọt

Kinh nghiệm từ những nước trong khu vực và có lợi thế tương tự dự án Vinhomes Gardenia cho thấy, tàu điện trên cao khi hoàn thành có ảnh hưởng nhiều nhất lên giá trị bất động sản, ít nhất là 35%. Đồng thời, việc phát triển các trạm tàu điện giúp mang lại diện mạo mới cho khu vực quanh đó, khiến giá đất tăng và các dự án bất động sản bùng nổ.

Tại khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy – nơi có tuyến metro Nhổn – Ga Hà Nội đi qua, đồng thời cũng là nơi tổ hợp Vinhomes Gardenia đang được triển khai, hàng loạt dự án tầm cỡ đã và đang mọc lên với hi vọng đón đầu dự án tàu điện như Goldmark City.Dọc tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, hàng loạt dự án từ trung cấp đến cao cấp nối tiếp như: Golden Land, Hồ Gươm Plaza, Royal City… Giá bán các dự án này đang có xu hướng tăng mạnh. Đặt biệt, tổ hợp Vinhomes Gardenia là dự án có vị trí gần đường ga nhưng không quá gần đường ray để tránh bụi và tiếng ồn cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư.

cong-vien-xanh-vinhomes-arcadia-cau-dien

Không gian xanh trong lòng dự án tại Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA 

2. Tọa lạc vị trí đắc địa nhất khu vực Tây Hà Nội

Vinhomes Gardenia tọa lạc tại mặt đường Hàm Nghi, Cầu Diễn, nằm ngay gần khu liên hợp thể thao quốc gia. Dự án quy hoạch ở nơi công nghiệp chưa phát triển, người dân chủ yếu sống bằng nông nghiệp, thế nên mức độ ồn hay ô nhiễm khói bụi còn thấp. Tất cả kiến tạo nên một không gian sinh thái hiện đại, đẳng cấp ngay trong lòng đô thị. Vinhomes Gardenia nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, gần siêu thị, bệnh viện, trường đại học lớn.

Từ đây, di chuyển tới trung tâm Hà Nội chỉ mất 20 phút.

Chung cư cao cấp Vinhomes Gardenia là sản phẩm được tạo ra từ tầm nhìn chiến lược của các chuyên gia dẫn đầu trong ngành xây dựng quốc tế ,bằng sự “ đi tắt đón đầu” về chất lượng xây dựng, trang thiết bị cơ sở hiện đại và ý tưởng thiết kế hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống lý tưởng cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Tham khảo thông tin mới nhất, cập nhật nhất về ưu đãi Vinhomes Gardenia Cầu Diễn cũng như thiết kế căn hộ dự án tại http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts