Chính sách cho thuê lại hấp dẫn tại Vinhomes Gardenia

Với chính sách cam kết cho thuê lại hấp dẫn của chủ đầu tư Vingroup, nhà đầu tư Vinhomes Gardenia có thể nhận mức lợi tức tối thiểu tới 8% trong 2 năm. Mức lợi nhuận này được đánh giá hấp dẫn hơn hẳn việc gửi tiết kiệm hoặc mua USD.

Đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, sinh lời tối thiểu 16%

Vinhomes Gardenia - sản phẩm đầu tư chiến lược và nổi bật trong năm 2016

Vinhomes Gardenia – sản phẩm đầu tư chiến lược và nổi bật trong năm 2016

Vinhomes Gardenia vốn được coi là một sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Tọa lạc tại trái tim Thăng Long Rồng Vàng tại cửa ngõ phía Tây, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016. Đặc biệt khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra gói cam kết cho thuê lại vượt trội tại dự án.

Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình: đối với những khách hàng mua căn hộ để đầu tư, sau khi căn hộ được bàn giao, chủ nhân có thể nhận về khoản thu nhập ổn định từ việc ký hợp đồng cho thuê lại căn hộ với chủ đầu tư.

Và chính sách này được Tập đoàn Vingroup ưu ái áp dụng cho căn hộ 1+1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Theo tính toán chi tiết của chúng tôi, chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 500 tiệu, cùng với hỗ trợ từ ngân hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 1+1 phòng ngủ tại Vinhomes Gardenia với diện tích từ 57m2.

Căn hộ 1+1 phòng ngủ có 3 không gian tối ưu bao gồm: 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ hai, phòng làm việc, đọc sách hoặc vui chơi cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh chính sách cho thuê lại hấp dẫn, căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình còn được chủ đầu tư đưa ra mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn, lên tới 7.5% khi khách hàng lựa chọn Vinhomes Gardenia nhưng khả năng tài chính cho phép tự thanh toán.

Trong khi đó, khách hàng có thể lựa chọn gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ đối tác chiến lược của chủ đầu tư Vingroup khi mua Vinhomes Gardenia: chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ, tương đương khoảng 300 triệu đồng, 70% còn lại được Ngân hàng cho vay trong thời gian lên tới 25 năm với lãi suất 0% trong gần 2 năm…

Hệ thống 66 tiện ích mang đến cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Hệ thống 66 tiện ích mang đến cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Nếu so sánh với những sản phẩm đầu tư truyền thống khác: gửi ngân hàng, chơi chứng khoán hay ngoại tệ, trong bối cảnh hiện tại, bất động sản nói chung hay những sản phẩm đẳng cấp như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đang chứng tỏ được sự ưu việt cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian.

Thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi, thời điểm mở bán Vinhomes Gardenia quý vị có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts