Các loại hình sản phẩm mới lạ tại Vinhomes Imperia

Tập đoàn VinGroup đã mang thương hiệu Vinhomes đến với thành phố Hải Phòng có tên gọi Vinhomes Imperia với đầy đủ các loại hình sản phẩm khác nhau như: Biệt thự, liền kề, Boutique House.

Sức hút từ các căn biệt thự Vinhomes Imperia

Loại hình sản phẩm xuất hiện nhiều nhất tại Vinhomes Imperia đó là các căn biệt thự. Các căn biệt thự tại đây được xây dựng với nhiều phong cách khác nhau mang lại sự đang dạng lựa chọn cho khách hàng. Các căn biệt thự Vinhomes Imperia được xây dựng theo 2 dạng chính là loại hình đơn lập và loại hình song lập

  • Biệt thự đơn lập: Một căn biệt thự riêng lẻ với 4 mặt thoáng được bao quanh bởi tường rào cách tường.
  • Biệt thự song lập: Là loại hình biệt thự theo mô hình 2 căn biệt thự quay lưng lại với nhau. Theo đó mỗi căn sẽ có 3 mặt thoáng.

Các căn biệt thự Vinhomes Imperia có thể nói là có giá thành tương đối cao nhưng giá trị mang nó mang lại lại vượt trội hơn hẳn. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế sân vườn rộng thoáng với những tiện ích nội khu, bên cạnh đó các trang thiết bị bên trong cũng vô cùng hiện đại và sang trọng.

Biệt thự Vinhomes Imperia thời thượng

Biệt thự Vinhomes Imperia thời thượng

Các sản phẩm liền kề Vinhomes Imperia

Loại hình sản phẩm thứ 2 được biết đến tại Vinhomes Imperia đó là các sản phẩm liền kề. Theo mô hình này các căn biệt thự sẽ được nằm sát nhau tạo nên những khu phố hiện đại tại dự án. Các căn biệt thự này được thiết kế theo các phong cách khác nhau tạo đa dạng lựa chọn cho khách hàng, gam màu được thiết kế khác nhau nhưng vẫn tạo ra sự hài hòa, sang trọng cho quần thể sống này. Những sản phẩm này được nằm trải dài bên bờ sông, cùng với những tán lá xanh soi mình xuống dòng nước tạo nên một mức tranh đa sắc màu, một khuôn viên sống đạt chuẩn về tính mỹ quan tại đất cảng. Loại hình này chính là hiện thân cho thành phố Venice của đất nước Ý tại Việt Nam.

Vinhomes Imperia và sản phẩm Boutique House

Boutique House Vinhomes Imperia được xây dựng tại trung tâm Vinhomes Imperia, đây cũng là khu vực dự kiến đông dân nhất trong toàn dự án, khu vực này mang đến hơi thở của một cuộc sống hiện đại của các quốc gia phát triển. Sản phẩm này rất phù hợp cho một quần thể sống nằm ngay tại trung tâm thành phố. Ở đó, chủ đầu tư đã phối hợp giữa hoạt động kinh doanh và hoạt động sống của cư dân, theo đó ở tầng 1 sẽ được sử dụng làm các khu vực kinh doanh buôn bán hay các dịch vụ khác, các tầng trên sẽ được sử dụng làm các không gian sống cho cư dân. Khi xây dựng loại hình này tại Vinhomes Imperia, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến việc bảo đảm cuộc sống riêng tư cho cư dân ở các tầng trên, vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn địa chỉ an cư  tại đây.

Với 3 loại hình sản phẩm với những mục đích và hướng kiến trúc hoàn toàn khác nhau, chủ đầu tư đã xây dựng cho thành phố hoa phượng đỏ một quần thể sống đa màu sắc có tên gọi Vinhomes Imperia, chắc chắn dự án sẽ kế tiếp những thành công của thương hiệu Vinhomes và trở thành một dự án danh tiếng.

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng tham khảo tại website: http://vinhomesriverside.villas/vinhomes-imperia-hai-phong/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts