Anland Nam Cường: Căn hộ của giấc mơ

Mơ ước sở hữu một căn hộ với đầy đủ tiện ích đồng bộ, vị tọa lạc đẹp, khả năng tri trả hợp lí chính là giấc mơ chính đáng của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ.

Sống như mơ tại căn hộ Anland Nam Cường

Không ngoa khi nói rằng, cuộc sống tại Anland Nam Cường chính là cuộc sống đáng mơ ước của rất nhiều gia đình. Sống tại đây, thì mọi nhu cầu về cuộc sống đều nằm trọn trong tay quý khách. Tại đây, chủ đầu tư Nam Cường đã xây dựng một hệ thống tiện ích đi kèm vô cùng hoàn hảo như: trường học quốc tế, bệnh viện, công viên, khu vui chơi, khu vực thể thao ngoài trời, hồ điều hòa… Qúy cư dân sẽ chỉ mất khoảng vài phút di chuyển là có thể tới được với hệ thống tiện ích nội khu.

Thiên đường sống Anland Nam Cường

Thiên đường sống Anland Nam Cường – Hình ảnh minh họa

Sự tiện lợi như mơ ước khi sống tại căn hộ Anland Nam Cường còn được thể hiện bởi khả năng kết nối thuận tiện tới các khu vực lân cận. Căn hộ Anland Nam Cường nằm cạnh rất nhiều các công trình có quy mô lớn, thời gian di chuyển từ căn hộ Anland Nam Cường ra đến các công trình này cũng rất ngắn, quý cư dân chỉ mất khoảng thời gian di chuyển từ vài phút đến vài chục phút là có thể dễ dàng di chuyển tới: Trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm thương mại, các bộ ban ngành của thành phố, nơi giao thoa của nhiều cụm công trình trọng điểm như Tàu cao tốc, Tàu điện…

Đáng chú ý hơn cả chính là căn hộ Anland Nam Cường còn được đặt nằm gần rất nhiều trục đường lớn Quốc lộ 32, Đường Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 6, vành đai 4, các đường vành đai 3, tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Cầu Giấy… đây là khu vực thông thoáng về mạng lưới giao thông nên chính vì thế mà việc di chuyển của quý khách tại đây cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

Tiện ích đồng bộ, khả năng chi trả hợp lí

Đến với Anland Nam Cường giấc mơ về một căn hộ sang trọng hiện đại với đầy đủ tiện ích đồng bộ nhưng lại có khả năng tri trả hợp lí. Các tiện ích đồng bộ đi kèm bao gồm: trường học, bệnh viện quốc tế, công viên, khu vui chơi ngoài trời… tất cả các tiện ích đi kèm này đều được thiết kế một cách tinh tế, hiện đại nhất giúp quý cư dân có thể dễ dàng cảm nhận cuộc sống tiện lợi. Tại đây, chỉ mất vài phút di chuyển là quý cư dân có thể tới được với các tiện ích này một cách dễ dàng.

Ngoài ra, căn hộ Anland Nam Cường lại có giá cả vô cùng hấp dẫn, giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/ căn nên với nhiều người thì việc sở hữu căn hộ đáng mơ ước luôn ở trong tầm tay. Ngoài ra, chủ đầu tư còn áp dụng một số chương trình ưu đãi cho quý khách khi quý khách đặt mua căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ đều được chủ đầu tư đăng tải đầy đủ trên http://duannamcuong.com/. Hoặc nếu quan tâm đến căn hộ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu về dự án từ chính chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts