5 yếu tố tác động tới giá Chung cư Vinhomes Gardenia

(ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC)

1. Vị trí dự án Vinhomes Gardenia

Yếu tố về vị trí là một yếu tố then chốt quyết định tới giá trị của một sản phẩm bất động sản. Dự án Vinhomes Gardenia ngoài vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, thuận tiện kết nối tới nội thành và ngoại thành qua các tuyến đường huyết mạch, thì giá trị của bất động sản này còn được tăng lên đáng kể nhờ các bất động sản, các công trình, tiện ích xung quanh nó. Có thể kể tới trong bán kính 3km, có rất nhiều Bất động sản lớn như Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Siêu thị Big C, Keang Nam, đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội … Tất cả những bất động sản này đều có tác động tích cực lẫn nhau làm gia tăng giá trị cho mỗi dự án/công trình. Bên cạnh đó, với chính sách quy hoạch và phát triển của thành phố mở rộng về khu vực phía Tây, Vinhomes Gardenia càng trở nên có giá trị khi đón đầu được cơ hội đầu tư.

2. Nhu cầu của thị trường

Cầu của thị trường tác động không nhỏ tới giá các sản phẩm bất động sản nói chung và giá chung cư Vinhomes Gardenia nói riêng. Với xu hướng dịch chuyển dân số từ các tỉnh lân cận về Hà Nội để học tập và làm việc ngày một đông, nhu cầu về nhà ở tại Thủ đô đang ngày một nóng lên. Chính sách mở rộng của chính phủ cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam càng làm tăng thêm nhu cầu về căn hộ, nhà ở tại Hà Nội. Nhu cầu mua nhà càng cao, thị trường bất động sản càng sôi động, giá căn hộ cũng vì thế mà có những chuyển biến nhất định.

loi-di-bo-hien-dai-vinhomes-Arcadia

Lối đi bộ hiện đại tại Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA 

3. Thiết kế, hạ tầng, tiện ích cộng thêm

Xét cùng tại một thời điểm khi nhu cầu đang lên, cùng một khu vực với các tiện ích lân cận, kết nối giao thông tương đương, thì dự án nào có thiết kế hạ tầng và các tiện ích cộng thêm tốt hơn sẽ giành được lợi thế về giá. Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes từ trước đến nay luôn được đánh giá là những dự án có tiện ích hàng đầu cả nước. Không chỉ mang đến căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự Vinhomes The Botanica đơn thuần, Vingroup luôn chủ trương gia tăng thêm rất nhiều tiện ích dành cho các cư dân. Các dự án đi trước như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool .. ngay trong dự án khiến cho những dự án này trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người. Tiếp nối thành công đó, Vinhomes Gardenia với chuỗi căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự cùng hàng loạt tiện ích đi kèm hứa hẹn sẽ trở thành một dự án hàng đầu tại phía Tây Hà Nội.

4. Thương hiệu

Khi điều kiện kinh tế ngày càng đi lên, việc sở hữu một căn hộ, biệt thự cao cấp không chỉ mang tới không gian sống tiện nghi mà còn khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Sở hữu căn hộ chung cư
Vinhomes Gardenia – một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP trên khắp cả nước cũng chính là sự khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Chính đặc điểm này đã làm gia tăng đáng kể giá trị của dự án Vinhomes Cầu Diễn.

5. Các dự án cạnh tranh

Bản thân mỗi dự án bất động sản, giá cả sản phẩm còn căn cứ trên mặt bằng chung của thị trường và các dự án cạnh tranh cùng phân khúc, cùng khu vực. Nằm tại khu vực Cầu Diễn hiện nay không có nhiều dự án có thể cạnh tranh với Vinhomes Gardenia. Một dự án có quy mô 12 ha tại Cầu Diễn đang mở bán khá hút khách hiện nay là Goldmark City nằm trên đường Hồ Tùng Mậu được mở bán với mức giá 25 triệu/m2. Đây có thể xem là một căn cứ tạm thời để nhận định về giá chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts