3 khu đô thị Vinhomes dẫn đầu Top 10 nơi đáng sống nhất Việt Nam

(Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside – Top 3 khu đô thị đáng sống nhất VN)

Nhằm tạo lập 1 “cuộc chơi” của chính những cư dân khu đô thị, những độc giả ưa chuộng, đồng thời ghi nhận thành quả của các chủ đầu tư trong việc hình thành cần những khu đô thị kiểu mẫu trên cả nước, từ đầu tháng 10/2015, Báo Đầu tư đã tổ chức “Chương trình bình chọn khu đô thị đáng sống” trên ấn phẩm Đầu tư Bất động sản và hệ thống báo điện tử dtck.vn và baodautu.vn.

Chương trình bình tìm đã ghi nhận được sự bình chọn của cư dân về những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Tính tới ngày 8/12/2015, theo thống kê của Ban tổ chức, đã có 82.357 lượt bình chọn cho 32 khu đô thị trong danh sách. Trên cơ sở ấy, Ban tổ chức đã lựa chọn ra TOP 10 khu đô thị tốt nhất – các khu đô thị sở hữu từ 3.000 lượt bình sắm trở lên.

top-10-khu-do-thi-dang-song-nhat-vn top-10-khu-do-thi-dang-song-nhat-vn-bao-dau-tu

Song song với việc bình chọn, độc giả có thể gửi các phản hồi, nhận xét, góp ý và Ban tổ chức có trách nhiệm chuyển những ý kiến đó cho đại diện các chủ đầu tư. Có thể thấy, những tên tuổi lớn trong làng bất động sản như Vingroup, Novaland, HimLam Land, Bitexco… vẫn khẳng định được vị thế của mình với những dự án thu hút được quan tâm cao cũng như sự hài lòng của cư dân. Đặc biệt, có những khu đô thị như Vinhomes Royal City có đến 34.107 lượt bình chọn “Tốt”…

Mới đây, thương hiệu Vinhomes vừa được vinh danh là thương hiệu Bất động sản đắt giá nhất Việt Nam với giá trị lên tới 343 triệu USD góp phần khẳng vị thế của những khu đô thị Vingroup. Sắp tới đây chủ đầu tư uy tín này tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn (Quy hoạch dự án gồm các sản phẩm: Biệt thự liền kề Vinhomes Botanica và căn hộ cao cấp chung cư Vinhomes Gardenia) cùng nhiều dự án nổi bật khác.

Việc chấm điểm các khu đô thị dựa trên 3 tiêu chí:

  • Không gian sống
  • Giá cả, dịch vụ
  • Sự quan tâm của các chủ đầu tư

Với sự tham gia chấm điểm của chính những người thụ hưởng không gian sống, “Top 10 khu đô thị đáng sống nhất” trên cả nước qua bình chọn của độc giả Báo Đầu tư là một bảo chứng có giá trị cho uy tín và tầm vóc của các chủ đầu tư.

Xem thêm chi tiết Vinhomes Gardenia:

>>> Thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia

>>> Mở bán biệt thự Vinhomes Gardenia

(Tổng hợp theo báo Đầu Tư)

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts