Với D’ Capitale không còn nỗi lo về vấn nạn về tắc đường

Cuộc sống hối hả thì con người càng biết quý trong thời gian hơn. Họ cần giải quyết đi những nỗi lo không đáng làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của họ, Thấu hiểu được nhu cầu ấy, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chọn cho D’ Capitale một vị trí đắc địa tại thủ đô và xây dựng hệ thống giao thông nội khu hoàn hảo để cư dân không còn phải bức xúc về vấn nạn tắc đường mà có những giây phút trọn vẹn hơn cho gia đình.

Liên kết giao thông ngoại khu dự án D’ Capitale vô cùng thuận tiện

Nhờ vào vị trí thuận lợi tại trung tâm phía Nam của thủ đô, D’ Capitale được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất của thủ đô. Dự án nằm cận kề các tuyến đường lớn như: đường vành đai 3, đường cao tốc trên không, Quốc lộ 1A, 1B, , đại lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến…nhờ vậy việc di chuyển của cư dân D’ Capitale đến các khu vực lân cận là rất dễ dàng.

  • Từ chung cư D’ Capitale, cư dân chỉ mất 15 phút di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như hồ Hoàn Kiếm, Ga Hà Nội, bến xe Giáp Bát…
  • Chỉ mất 25 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài
  • Chỉ mất 7 phút để di chuyển đến bến xe Mỹ Đinh
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia 5 phút đi xe
  • Cách sân vận động Mỹ Đình 7 phút đi xe
  • Tiếp xúc gần với các trường học quy mô như: Trường chuyên Amsterdam ( 5 phút đi bộ), trường ĐH Ngoại Thương( 10 phút đi xe), Đh Thương Mại(15 phút đi xe), cùng các trường học danh tiếng khác từ cấp tiểu học đến cấp đại học.
  • Với hệ thống các tiện ích kết nối gần, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến khu vực đó. Đặc biệt là những tuyến đường đan xen dự án đều khá nhiều và đều là đường lớn, các vấn đề về tắc đường là hầu như không có.
Giao thông tại D' Capitale Trần Duy Hưng

Giao thông tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Hệ thống giao thông thuận lợi nội khu D’ Capitale

Không chỉ thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi từ vị trí đắc địa, chung cư D’ Capitale còn được chủ đầu tư ưu ái xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ nội khu dự án. Các tòa nhà được đan xen nhau bằng những tuyến đường tinh tế và đẹp mắt. Đặc biệt hệ thống tầng hầm tại dự án được xây dựng kiên cố với 3 tầng hầm thông minh và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu để xe của các cư dân. Tầng hầm được chuyên biệt cửa ra và cửa vào vừa đảm bảo thông suốt giao thông mà vừa đảm bảo an toàn khi di chuyển. Hơn thế nữa mỗi tòa nhà của D’ Capitale  đều được trang bị 6 thang máy siêu tốc giúp cư dân di chuyển nhanh hơn mà k mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Với những tiêu chí như vậy, rõ ràng chủ đầu tư đang muốn biến chung cư D’ Capitale Trần Duy hưng thành một địa chỉ an cư năng động, ở đó cư dân sẽ k còn những nỗi lo về tắc đường mà có nhiều thời gian hơn cho những giây phút bên gia đình.

Tham khảo thông tin: SOHO D’ Capitale

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts