Là một dự án trọng điểm tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes tại Tây Hà Nội, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu lợi thế vượt trội về an cư cũng như đầu tư trong năm 2016. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường nhờ khả năng kết nối vượt trội cùng thiết kế tiêu chuẩn 5* đẳng cấp cũng như uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư Vingroup.

Vị trí tạo sức hút Vinhomes Sky Lake

Đầu tư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tiềm năng sinh lời chắc chắn - ảnh minh họa

Đầu tư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tiềm năng sinh lời chắc chắn – ảnh minh họa

Trong đầu tư bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp, vị trí là một trong những yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá, chính vì lẽ đó, những dự án như Vinhomes Sky Lake luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu, khi:

♣ Sở hữu vị trí gần đối diện Keangnam Landmark 72

♣ Cách ngã 4 Phạm Hùng – Mễ Trì chưa đầy 1km

♣ Khoảng cách tới bến xe Mỹ Đình cũng chỉ 2km

♣ Kết nối linh hoạt tới sân bay Nội Bài qua trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng

♣ Nằm gần trung tâm hội nghị Quốc gia, siêu thị BigC….

♣ Di chuyển thuận tiện tới tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội qua trục đường Đại lộ Thăng Long, tuyền đường vành đai 3

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn tận hưởng hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ khu vực phía Tây đã được hình thành và phát triển từ lâu: trường học điểm, bệnh viện chất lượng, hệ thống trục đường chính đầu tư bài bản…: bệnh viện 198, trường ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, trường Tiểu học – Trung học Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop…

Với những lợi thế vượt trội kể trên, cùng sự đầu tư bài bản, chất lượng theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes chắc chắn, Vinhomes Sky Lake sẽ trở thành điểm đến đầu tư “không thể bỏ qua trong năm 2016” trên thị trường.

Uy tín nâng tầm giá trị cuộc sống

Phòng ngủ hiện đại nâng tầm chất lượng cuộc sống cũng như đẳng cấp chủ nhân tại Vinhomes Sky Lake - ảnh minh họa

Phòng ngủ hiện đại nâng tầm chất lượng cuộc sống cũng như đẳng cấp chủ nhân tại Vinhomes Sky Lake – ảnh minh họa

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng như sản phẩm mang tên Vingroup đã ra mắt trước đây được phát triển theo tiêu chuẩn căn hộ đẳng cấp 5* vượt trội, với dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo. Theo dự kiến từ chủ đầu tư Vingroup, những căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng với lợi thế “sinh sau đẻ muộn” sẽ đặc biệt phát huy ưu điểm vượt trội đồng thời khắc phục những nhược điểm từ sản phẩm trước đây. Chính vì lẽ đó, tại Vinhomes Sky Lake diện tích sử dụng trong từng căn hộ được nâng lên tối đa; hệ thống tường chịu lực thay thế hoàn toàn cột chịu lực đồng thời, từng góc nhỏ tại căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng cũng được chủ đầu tư chăm chút tối đa, nhằm mang đến không gian sống xứng tầm đẳng cấp chủ nhân mà vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

Một sản phẩm đẳng cấp tọa lạc tại vị trí “độc nhất vô nhị”, sở hữu tiện ích và dịch vụ đồng bộ như Vinhomes Sky Lake chấc chắn sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm cùng cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016 cho nhà đầu tư thông thái. Chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây: