Vinhomes Imperia có phải khu đô thị đẳng cấp nhất phố Cảng?

Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Imperia nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hải Phòng nhưng liệu đây có phải khu đô thị đẳng cấp nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nhận câu trả lời xác đáng nhất.

Vinhomes Imperia là dự án BĐS hạng sang đầu tiên của Hải Phòng

Hải Phòng được cả nước biết đến với một thành phố hoa phượng đỏ sở hữu nhịp sống tấp nập và phồn vinh. Nền kinh tế – xã hội của xứ Cảng cũng luôn được xếp vào top cao nhất cả nước. Bởi vậy mà những cư dân sinh sống tại nơi này cũng có đời sống vật chất, tinh thần rất cao và văn minh. Theo đó, mà các nhu cầu được sống sang và sống hưởng thụ trở thành một trong những điều quan trọng và được quan tâm hơn bao giờ hết.

Nhận thấy tiềm năng của vùng đất mới cũng như thấu hiểu những mong ước của quý khách hàng, dự án Vinhomes Imperia được triển khai thực hiện một cách nhanh chóng và mang tầm chiến lược từ chủ đầu tư Vingroup.

Lần đầu tiên Vingroup triển khai một dự án bất động sản ở Hải Phòng nhưng được áp dụng ngay với mô hình hạng sang và chất lượng, như muốn thể hiện một cú ra mắt hoành tráng và thú vị. Không phụ sự kỳ vọng của giới mộ điệu cùng đông đảo quý khách hàng đất Cảng, dự án Vinhomes Imperia sở hữu quy mô và chất lượng đáng ngưỡng mộ bậc nhất.

Thành phố đẳng cấp Vinhomes Imperia

Thành phố đẳng cấp Vinhomes Imperia

Trong vai trò là khu đô thị Vinhomes Imperia mang đẳng cấp số 1 tại Hải Phòng, dự án sở hữu cả 3 loại hình bất động sản cao cấp và hot nhất hiện nay, bao gồm: biệt thự, khu phố liền kề và nhà phố shop house với những thiết kế hiện đại và tinh tế bậc nhất. Tuy nhiên, điều thú vị của dự án này chưa dừng lại ở đó mà chúng thực sự thuyết phục quý khách hàng bởi sự phân chia tổng thể dự án ra thành 5 phân khu đẳng cấp, cụ thể là phân khu Paris, phân khu Monaco, phân khu Venice, phân khu Manhatan và toà khách sạn cao 45 tầng. Một điều có thể thấy rõ ràng là mỗi phân khu là một sự tái hiện xuất sắc vẻ đẹp đặc trưng của mỗi đất nước như Pháp, Ý, New York, đem lại cho quý khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm chân thực nhất về sự cổ kính và lãng mạn của những thành phố châu Âu. Và tuyệt vời hơn cả là được sinh sống tại chính nơi từng là ước mơ của mình mà không phải xa quê hương.

Điều đó được coi là sự thú vị nhất của dự án Vinhomes Imperia và khẳng định một cách rõ ràng Vinhomes Imperia chính là dự án đẳng cấp bậc nhất thành phố Hải Phòng chứ không phải một dự án nào khác. Và đương nhiên, điều đó thực sự thuyết phục, thuyết phục đông đảo quý khách hàng và cả giới chuyên môn hàng đầu trong ngành bất động sản Việt.

Đô thị Vinhomes Imperia – Khu dân cư đẳng cấp nhất thành phố Hải Phòng

Với mô hình chất lượng và hiện đại số 1 như Vinhomes Imperia, đương nhiên sẽ không thể thiếu được sự xuất hiện của chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Chính bởi yếu tố đó mà khu đô thị Vinhomes Imperia ra đời một cách đáng ngưỡng mộ, quả không phù sự kỳ vọng của đông đảo quý cư dân lựa chọn dự án này làm chốn an cư của mình.

Thuộc phân khúc bất động sản hạng sang được thực hiện bởi thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Imperia được hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại nhất được phân phối bởi thương hiệu này. Trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, cùng hàng loạt các tiện ích sống và tiện ích nội khu khác tập hợp lại tạo nên một cuộc sống an cư hưởng thụ đúng nghĩa cho quý cư dân sinh sống tại nơi này.

Hội tụ tất cả các điều kiện cần và đủ cho một cuộc sống sung túc và đủ đầy, Vinhomes Imperia xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng với sự tìm kiếm khu đô thị đẳng cấp bậc  nhất tại Hải Phòng. Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy đăng ký thông tin của mình tại website chính thức để cập nhật thông tin sự kiện ra mắt khu Paris Vinhomes Imperia và mở bán Vinhomes Imperia nhất nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts