Vinhomes Hải Phòng – Khởi tạo cộng đồng văn minh, gắn kết

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của thương hiệu nhà ở cao cấp, đắt giá bậc nhất Việt Nam, Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án không gian sống sang trọng, đẳng cấp, môi trường sống xanh, trong lành giữa lòng thành phố hoa lệ. Đặc biệt, Vingoup còn tâm huyết tạo nên những công trình công cộng, là nơi gắn kết, xây dựng một cộng đồng đô thị văn minh.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – Nơi hội tụ dân cư đẳng cấp

Thương hiệu Vinhomes từ lâu đã được biết tới là thành thương hiệu nhà ở cao cấp số 1 tại Việt Nam, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thành đạt, giới doanh nhân giàu có, tầng lớp thượng lưu…bởi vậy, các dự án của Vinhomes luôn trở thành nơi hội tụ của những cư dân đẳng cấp, văn minh, lịch sự. Vinhomes Hải Phòng là dự án mang thương hiệu Vinhomes lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hoa Phượng Đỏ sầm uất, hoa lệ; sự xuất hiện của siêu phẩm này mang tới nhịp sống mới, sức sống mới cho thị trường bất động sản nơi đây, đáp ứng nhu cầu căn hộ cao cấp của đông đảo quý khách hàng. Với sự cao cấp, sang trọng của mình, dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi quy tụ cộng đồng dân cư đẳng cấp bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng, trở thành ngôi nhà cao cấp mà mỗi quý khách hàng đều mơ ước được sở hữu.

Với cộng đồng dân cư là nơi hội tụ giới tri thức, thành đạt, do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng văn minh đô thị. Đặc biệt, đây là môi trường tuyệt vời cho sự phát triển trí tuệ, tư duy và tính cách của các công dân nhí. Theo nghiên cứu, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành nhân cách của trẻ, do vậy, khi chọn các căn hộ tại dự án như biệt thự Vinhomes Hải Phòng đồng nghĩa với việc cha mẹ đã chọn môi trường tuyệt vời nhất cho bé, là nơi bé có thể học tập, vui chơi và tiếp thu những điều bổ ích.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng – Đẩy mạnh xây dựng và phát triển các tiện ích cộng đồng

Một trong những điều quan trọng trong việc tạo nên một cộng đồng gắn kết, xây dựng tình cảm hàng xóm, láng giềng mà Vingroup đã tâm huyết thực hiện đó là chú trọng đẩy mạnh phát triển các tiện ích cộng đồng, mang đến những sân chơi bổ ích, các khu sinh  hoạt cộng đồng, qua đó xây dựng và gắn kết được tình nghĩa láng giềng giữa các hộ dân cư, góp phần đưa ra ý kiến xây dựng khu đô thị ngày càng văn minh, hiện đại. Một vài các công trình công cộng tiêu biểu tại dự án có thể kể tới như: khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao, công viên ngoài trời, phòng thư giãn, khu vui chơi giải trí hay nhà phố Vinhomes Hải Phòng – nơi quý cư dân thỏa sức vui chơi, mua sắm…Qua các hoạt động tập thể, môi trường sinh hoạt cộng đồng này, mỗi cư dân tương lai của dự án sẽ tìm cho mình được những người hàng xóm thân thiết, xây dựng tình láng giềng tốt đẹp, góp phần tạo nên một khu đô thị gắn kết, bền chặt, tình nghĩa gắn bó.

Có thể thấy, để tạo nên một khu đô thị hiện đại, sang trọng là điều không quá khó, thế nhưng, để tạo nên sự gắn bó, đoàn kết, một khu đô thị văn minh thì thực sự không phải là điều đơn giản. Vinhomes Hải Phòng đã hội tụ được tất cả những yếu tố trên và xứng đáng trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts