Vinhomes Gardenia – Dự án đình đám khuấy động thị trường Tây Hà Nội của Vingroup

Vinhomes Gardenia hiện đang trở thành dự án đình đám, thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội nói chung cũng như phân khúc cao cấp nói riêng tại thị trường Hà Nội.

“Cơn sốt” Vinhomes Gardenia

Mở màn năm 2016, sau rất nhiều đồn đoán cũng như mong chờ của nhà đầu tư và khách hàng, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã chính thức ra mắt thị trường. Khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội từ lâu đã nổi bật với chuỗi hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ, phát triển cùng với đó, không ít dự án bất động sản đã được triển khai trong thời gian qua, tuy nhiên, Vinhomes Gardenia vẫn đặc biệt nổi bật và hiếm có dự án nào gây được sự chú ý như vậy ngay từ khi chưa ra mắt.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Dự án Vinhomes Gardenia thuộc địa phận phường Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Trên thực tế, khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là Cầu Diễn hiện đang là khu vực thu hút nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, do đó nguồn cầu về căn hộ cao cấp cho thuê ngày một tăng. Trong khi đó, những dự án phát triển theo phong cách xanh, hiện đại mà thân thiện với môi trường hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đồng thời, Vinhomes Gardenia chính là lời giải cho “cơn khát” bất động sản cao cấp khu vực này. Điều đó cũng lí giải phần nào sức hút dự án Vinhomes Gardenia ngay ngày đầu mở bán, thu hút sự quan tâm của trên 1000 khách hàng.

Không chỉ có thế, sự đa dạng về loại hình sản phẩm cũng tạo sức hút khu đô thị Vinhomes Gardenia: phân khu cao tầng là sự xuất hiện của 2055  căn hộ VInhomes Gardenia ; phần còn lại là biệt thự, liền kề và shophouse The Botanica sang trọng, hiện đại. Trong đó, nổi bật và được nhiều khác hàng để ý nhất chính là 172 căn shophouse do tiềm năng kinh doanh rất lớn. Đây đồng thời là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà sang trọng vừa ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê mặt tiền ngay tại một trong những khu đô thị quy mô nhất Hà Nội.

Theo đánh giá của các môi giới bất động sản, sở dĩ Vinhomes Gardenia được đặc biệt quan tâm bởi thị trường phía Tây Hà Nội từ lâu đã “khát” một sản phẩm bất động sản phức hợp và đẳng cấp như Vinhomes từ rất lâu. Điều này đặc biệt đúng với nhà đầu tư chuyên nghiệp khi tiềm năng của khu vực này ngày càng lộ diện sắc nét.

Thiết kế sang trọng bên trong căn hộ Vinhomes Arcadia thuộc dự án

Thiết kế sang trọng bên trong căn hộ Vinhomes Gardenia

Chính sách ưu đãi Gardenia Cầu Diễn cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức hút của dòng sản phẩm này, khi mà chung cư Vinhomes Gardenia thuộc dự án ngay từ những ngày đầu giới thiệu đã đem đến ưu đãi vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chưa dừng lại ở đó, biệt thự và liền kề thuộc phân khu thấp tầng của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn cũng được chủ đầu tư áp dụng hỗ trợ vay tới 70% giá trị, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; cùng với đó là quà tặng hấp dẫn trị giá tới 50 triệu đồng. Xét về mặt bằng chung, đây được coi là mức ưu đãi khủng, thể hiện cam kết cũng như sự thấu hiểu khách hàng từ “ông lớn” Vingroup.

Qúy khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về tiến độ thanh toán, chiết khấu Vinhomes Gardenia vui lòng tìm hiểu chi tiết tại website hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây của chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts