Vinhomes Gardenia – đô thị đa tiện ích cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Vinhomes Gardenia là đô thị đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ Tây Hà Nội. Nổi bật không chỉ bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng vị trí chiến lược, đem đến giá trị gia tăng theo thời gian mà lựa chọn an cư nơi đây, quý vị sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích độc đáo và khác biệt, hướng tới phát triển bền vững.

Giữa lúc tốc độ đô thị hóa đang diễn ra như vũ bão, môi trường sống và làm việc ngày càng trở lên hiện đại hơn thì tỷ lệ nghịch với nó là những khoảng không gian xanh trong lòng đô thị đang ít dần đi. Mặc dù vậy, nhiều dự án, khu đô thị mới với thiết kế hiện đại được triển khai nhưng lại thiết đi khoảng không cần thiết, thân thiện với thiên nhiên, cũng như tiết kiệm tối đa tiện ích cho cư dân.

Chính vì thế, khi có thông tin Vingroup chính thức phát triển dự án Vinhomes Gardenia tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội với tổng số tiện ích lên tới 66, ngay lập tức sản phẩm này đã tạo sóng trên thị trường. Bởi từ lâu, đô thị thông minh, gần gũi với thiện nhiên, đem đến cho cư dân cảm giác tách biệt hẳn với thế giới ồn ào bên ngoài nhờ không gian cây xanh, kết hợp cùng những tiện ích vui chơi, y tế, chăm sóc sức khở như những gì chủ đầu tư mong muốn đem đến cho khách hàng tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đã trở thành mong ước của nhiều người.

Đó sẽ là những căn hộ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đa dạng: sân tennis, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ…với thiết kế tạo nên sự “đột phá” với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí tại Vinhomes Cầu Diễn. Không những thế, khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt kể nhằm tạo tầm nhìn mát mắt.

Trường học Vinshool Vinhomes Gardenia

Trường học Vinshool Vinhomes Gardenia

Tham khảo chi tiết thông tin mở bán chung cư Vinhomes Gardenia

Một môi trường sống xanh, trong lành và bền vững theo thời gian, nơi hệ thống tiện ích tích hợp “n trong 1” với 66 tiện ích, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5* quốc tế:

  • Tiện ích xanh với 10 khu vườn độc đáo: vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản
  • Giáo dục- trường mầm non và tiểu học Vinschool: sự kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, mang đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đảm bảo trang bị tốt nhất nhữn kĩ năng cần thiết của một công dân quốc tế.
  • Y tế- phòng khám đa khoa Vinmec với trang bị đồng bộ, hiện đại dịch vụ tiện nghi theo tiêu chuẩn phòng khám đa khoa quốc tế
  • Siêu thị tiêu dùng Vinmart
  • 12 tiện ích vui chơi và chăm sóc sức khỏe
  • 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes: dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh,…giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhàn, thư thái với gia đình.
tien-ich-xanh-thap-tang-vinhomes-gardenia

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Gardenia

An cư tại một “đô thị xanh cân bằng cuộc sống” như những gì mà tập đoàn Vingroup hướng tới tại Vinhome Gardenia có lẽ là niềm mong mỏi bấy lâu của quý khách hàng. Đây đồng thời còn là giải pháp giúp thành phố phát triển thịnh vượng bền vững, có bản sắc và thân thiện với môi trường. Chính vì thế cũng dễ hiểu tại sao ngay trong ngày đầu chính thức giới thiệu đã có tới 500 sản phẩm thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn được đặt mua.

Qúy khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm một nơi an cư tài lộc, thịnh vượng và bền vững, hay có nhu cầu tìm hiểu ưu đãi Gardenia Cầu Diễn hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án, vui lòng để lại thông tin tại form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts