Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sức hút nhờ vị trí đắc địa

Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với sự đầu tư đồng bộ tại cửa ngõ phía Tây, Vinhomes Gardenia – Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Gardenia với sự đầu tư trực tiếp từ Vingroup hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật tại khu vực, đồng thời cũng tạo sự cộng hưởng cùng sự phát triển của bộ mặt thủ đô.

Tiếp nối những thành công mang thương hiệu Vinhomes, chung cư Vinhomes Gardenia là một trong những dự án quan trọng hàng đầu trong nửa cuối nằm 2015, và là một trong những chiến lược tiên phong đầu tiên của Vingroup tại khu vực Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Gardenia

Hình minh họa Vinhomes Gardenia – ẢNH KHÔNG CHÍNH THỨC

Vinhomes Gardenia sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi, điển hình là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông. Với sự đầu tư về quy mô cũng như thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, khi đi vào hoạt động, sẽ tạo ra sự thuận tiện trong giao thông, và cải thiện đáng kể bộ mặt cửa ngõ khu vực này.

Hơn nữa, còn gần nhiều trường bệnh viên lớn như Bệnh viện 198; Viện Y học cổ truyền, phức hợp trung tâm thương mại và giải trí Indochina… và rất nhiều các trường đại học lớn như: Đại học Thương Mại, đại học Quốc gia, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Công nghiệp, Đại học Tài nguyên và Môi trường

Đặc biệt, với vị trí gần trục đường lớn, cư dân khu vực sẽ dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình…

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts