Vinhomes Gardenia- Phong cách thiết kế căn hộ “vì con người”

(ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC)

Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, sảng khoái, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, chung cư Vinhomes Gardenia dành một diện tích khá lớn cho thiết kế cảnh quan. Theo quy hoạch, mật độ xây dựng các tòa căn hộ thấp, chỉ chưa tới 30%, diện tich còn lại dành cho khuôn viên bể bởi, lối tản bộ, vườn hoa, bể bơi,…ngay chính giữa coác tòa nhà.

Phong cách thiết kế Vinhomes Gardenia

Căn hộ chung cư có diện tích mặt thoáng tới 100%

phong-khach-sang-trong-vinhomes-garden-city

Tầm view thoáng, rộng bên trong từng căn hộ – ẢNH MINH HỌA

Thiết kế từng căn hộ tối ưu trên từng diện tích, tiện lợi mà vẫn tận dụng tối đa ánh sáng và thông thoáng. Từng phòng trong căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên, giúp căn phòng trở nên thông thoáng và tiết kiệm năng lượng. Không những thế, thiết kế tất cả phòng ngủ chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đều nằm hướng về một phía, rất dễ bài trí và tổ chức không gian sinh hoạt trong gia đình.

Mật độ căn hộ cũng khá thấp, trong khi đó mật độ thang máy lại cao, cứ 2- 3 căn hộ sử dụng một thang máy, đảm bảo dự riêng tư cho từng gia đình.

Khu căn hộ kết hợp công viên 

canh-quan-Vinhomes-Arcadia

Đường dạo bộ tại chung cư Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA 

Tại Vinhomes Gardenia, bãi đỗ xe được thiết kế hoàn toàn dưới lòng đất, với phân luồng giao thông riêng cho người và phương tiện, giữ cho không gian sống luôn an toàn, sạch sẽ, đảm bảo không gian vui chơi, nghỉ ngơi của người già hay tung tăng nô đùa của trẻ luôn an toàn, đảm bảo.

Lối vào và sảnh lớn ở tầng trệt thiết kế hiện đại, tương tự khách sạn lớn.

Cư dân Vinhomes Gardenia tha hồ tận hưởng phong cách thiết kế châu Âu cổ điển, hiện đại mà sang trọng ngay từ sảnh đợi tầng 1.

Liên hệ tìm hiểu thông tin mới nhất, cập nhật nhất về dự án tại http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts