Vinhomes Gardenia – Đẳng cấp thượng lưu

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Vinhomes Gardenia sẽ mang tới cho các doanh nhân thành đạt, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng có tiềm lực tài chính một cuộc sống “Đẳng cấp thương lưu”, nơi mỗi cư dân được sống trong môi trường trong lành, sinh thái, tiêu chuẩn quốc tế và thỏa sức tận hưởng những tiện ích dịch vụ hàng đầu.

Ngay từ tên gọi của dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đã thể hiện nhiều ý nghĩa. Arcadia trong tưởng tượng thơ mộng là đại diện cho một thiên đường mục vụ và trong thần thoại Hy Lạp, Arcadia là nhà của Pan.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống sang trọng đẳng cấp nhất, tại căn hộ Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư Vingroup sẽ quy hoạch đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên.

Chung cư Vinhomes Gardenia cũng sẽ là nơi mọi nhu cầu cá nhân của bạn và gia đình được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể thỏa sức mua sắm, giải trí tại khu trung tâm thương mại, tận hưởng môi trường sống trong lành ngay giữa lòng thủ đô sầm uất.

Mỗi ngày tại Vinhomes Gardenia là sự trải nghiệm và an hưởng môi trường sống yên bình, đẳng cấp vượt trội trong sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng cư dân văn minh và phồn thịnh.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Gardenia, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên tại website: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts