Vinhomes Gardenia Cầu Diễn gia tăng giá trị nhờ vị trí

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – 1 sản phẩm cao cấp tiếp nối chuỗi căn hộ Vinhomes đang khiến cho mưa khiến gió trong thời gian qua trên thị trường bất động sản Hà Nội. Sở hữu các giá trị đầu tư và giá trị sống vượt trội, sản phẩm chung cư Vinhomes Gardenia được những chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là dự án tiềm năng nhất trong số những dự án đang vững mạnh hiện tại.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế do tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu tư có định hướng sẽ phát triển thành một trong các khu đô thị cao cấp, đáng sống nhất khu vực phía Tây Hà Nội nói riêng và thủ đô Hà Nội nhắc chung. Sau đây chúng ta hãy cộng khám phá những giá trị đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Mỹ Đình mang đến cho những nhà đầu tư cũng như người dùng.

Vinhomes Arcadia – Gia tăng giá trị nhờ vị trí

Bất kỳ dự án nào của Vingroup cũng được chủ đầu tư tính toán cực kỳ chu đáo và kỹ càng. Và dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng vậy. Được xây dựng tại khu đất đẹp nhất phía Tây Hà Nội, nơi giao thoa giữa các trục đường lớn và những công trình trọng điểm của Hà Nội, buộc phải Vinhomes Mỹ Đình không chỉ đem đến sự lợi ích trong giao thông vận động, mà còn đem lại các giá trị đầu tư lâu dài trong tương lai.

  • Phía Bắc giáp siêu thị cao su Hà Nội và khu dân cư phường Cầu Diễn, ngay gần quốc lộ 32
  • Phía Nam: giáp dân cư phường Cầu Diễn
  • Phía Đông: giáp KĐT Mỹ Đình I và dân cư phường Cầu Diễn
  • Phía Tây: sát đường hiện trạng và khu vực ven sông Nhuệ
Vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia

Vị trí khu đô thị Vinhomes Gardenia

Có định hướng quy hoạch của khu vực phía Tây cho tới năm 2020, đây sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại tăng trưởng của toàn thành phố, mang đến giá trị sinh lời to cho các nhà đầu tư. bên cạnh ra, mảnh đất này còn được các chuyên gia phong thủy đánh giá cực kỳ cao, sẽ giúp cho các nhà hàng phát triển không ngừng và vươn lên các tầm cao mới. ấy là lý do mà vị trí của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn lôi kéo được sự quan tâm của phần lớn người dân nơi đây.

TIN NỔI BẬT: Chuẩn bị MỞ BÁN CHÍNH THỨC TÒA A3 chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts