Vì sao Vinhomes Gardenia được coi là nơi tốt nhất cho trẻ?

Nếu như tại thành phố chật chội ngày nay, việc lựa chọn được một trường học cho trẻ uy tín, chất lượng mà không phải tốn thời gian di chuyển là vô cùng khó, hay giúp trẻ có một khu vui chơi thoải mái, an toàn cho tư duy sáng tạo phát triển cũng không hề đơn giản. Vậy Vingroup đã có những giải pháp gì để giúp cư dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất? Đó chính là giải pháp tích hợp các giá trị trên ngay trong nội khu Vinhomes, và tại dự án Vinhomes Gardenia mới nhất cũng không ngoại lệ.

Tại dự án Vinhomes Cầu Diễn mới, với tiêu chí sự phát triển của trẻ ở trung tâm, những cư dân nhí có thể tự do vui chơi tại những khu vui chơi an toàn, riêng tư hay tại nhà, hay sử dụng trọn vẹn hệ thống trường học cao cấp.

Trường học quốc tế Vinschool

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm cùng những chuyên gia hàng đầu về giáo dục trên toàn thế giới, Vinschool – Vinhomes Gardenia đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi bậc phụ huynh gửi gắm con em mình. Hệ thống giảng dạy tại Vinschool cũng được đề cao, tối ưu tới từng giờ học, trẻ sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, tính cách và kiến thức.

Đặc biệt, với hệ thống trường học ngay trong nội khu, sự an toàn, chỉ mất 5-10 phút là các bé có thể tự đi tới trường học, luôn được đảm bảo sự an toàn tiện nghi.

Trường học quốc tế Vinschool - Vinhomes Gardenia

Trường học quốc tế Vinschool – Vinhomes Gardenia

Khu Vui chơi nội khu

Tương tự như các dự án Vinhomes đã có mặt, khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ trang bị một loạt những sân chơi, khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời cho trẻ không gian khôn lớn, vui vẻ phát triển. Các khu vui chơi được trang bị: cầu trượt, khu vui chơi, sân trượt, thảm cỏ vui chơi,….

Các khu vui chơi trong nhà bao gồm: Bể bơi, khu nhà bóng, khu vui chơi IQ,…..

Để trở thành cư dân Vinhomes và trang bị cho con một môi trường sống có sự phát triền toàn vẹn nhất, Vinhomes Gardenia là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mọi thông tin về dự sẽ được cập nhật đầy đủ, chi tiết tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts