Vì sao trường liên cấp Vinschool được phụ huynh quan tâm?

Bên cạnh thành công của những đô thị “vàng” như Times City, Royal City còn là sự phát triển của hệ thống dịch vụ đi kèm về giáo dục, y tế, văn hóa…mang thương hiệu Vingroup. Nhắc đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hay trường Vinschool người ta nghĩ ngay đến chất lượng vượt trội và đẳng cấp quốc tế. Có lẽ cũng vì thế, trong một dự án “khủng” tiếp theo của Vingroup ở phía Tây Hà Nội – Vinhomes Gardenia Cầu Diễn, cư dân cũng đang mong chờ từng ngày cho con em vào học tại Vinschool. Vì sao?

Sở hữu một vị trí đắc địa, với hệ thống giáo dục chất lượng xung quanh, dự án Vinhomes Cầu Diễn  hiện xếp top đầu tại khu vực phía Tây. Khoan nói đến những lợi thế về vị trí cũng như kết nối giao thông, từ đây cư dân dễ dàng hưởng lợi từ hệ thống giáo dục đồng bộ: trường mầm non, trường phổ thông cũng như những trường đại học danh giá của cả nước. Tuy nhiên, cư dân vẫn mong đợi sự đầu tư của Vingroup với thương hiệu trường phổ thông liên cấp Vinschool, bởi:

Trường phổ thông Vinschool là một môi trường giáo dục mới, tiên tiên được khéo léo kết hợp giữa nền giáo dục quốc tế hiện đại với mô hình giáo dục ưu việt trong nước nhằm khai thác tối đa tiềm năng cũng như sự phát triển của trẻ khi áp dụng phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm”. Chính vì vậy, bên cạnh những hoạt động hàng ngày trên lớp, trẻ học tại đây còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kĩ năng sống để phát triển sao cho thật toàn diện.

truong-quoc-te-vinschool-garden-city

Trường quốc tế Vinschool

Không những thế, nhờ xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như đẳng cấp 5* của Vingroup, hệ thống trường học Vinschool rất thông thoáng, khu phòng học cũng như hoạt động ngoài trời kết hợp sáng tạo, hợp lý, giúp trẻ có một môi trường học tập thân thiện.

Không những thế, vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng được Vingroup đặc biệt quan tâm khi xây dựng trường phổ thông Vinschool khi tổ chức một đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực, nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về y tế bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Nhờ những tiêu chuẩn chất lượng sáng tạo cùng uy tín thương hiệu từ Vingroup, hệ thống trường phổ thông liên cấp cũng như căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc.

Liên hệ cập nhật thông tin và mua chung cư Vinhomes Gardenia tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts