Chính sách ưu đãi căn hộ Vinhomes Gardenia tháng 6

Căn hộ Vinhomes Gardenia hiện trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường nhờ sở hữu những ưu đãi vượt trội theo thời gian về khả năng kết nối cũng như dịch vụ tiện ích hoàn hảo, mang đến không gian sống tiện nghi, vượt trội tại trung tâm trái tim Thăng Long rồng vàng toàn thành phố. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới đối với bất cứ nhà đầu tư cũng như quý khách hàng khi quyết định xuống tiền tại sản phẩm này chính là nhờ ưu đãi đặc biệt đối với Vinhomes Gardenia Mỹ Đình trong tháng 6, chi tiết như sau:

icon-gift-vinhomes-gardenia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DÀNH CHO TÒA CĂN HỘ A1, A2 DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

–Hiệu lực từ ngày 01/06/2016–

1.CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG:

♣ Gói Voucher Vinschool: KH được tặng 01 voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng (nếu không có nhu cầu nhận voucher, KH sẽ được khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT tại thời điểm ký HĐMB).

♣ Gói Miễn phí rau VinEco 03 tháng: Chủ đầu tư tặng 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày gửi rau.

2. CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU MUA 02 CĂN:

KH và người thân mua từ 02 CH trở lên, mỗi CH được CK 1% vào giá bán CH (bao gồm VAT).

3.CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT TỪ CĐT

♣ Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ. Thời hạn vay vốn tới 25 năm

♣ Chiết khấu không vay: KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 7.5% giá bán CH (chưa VAT)

4. ƯU ĐÃI LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC:

KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng LS CK 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

5. CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ VỚI CĂN DUPLEX VÀ CHÍNH SÁCH NHẬN THÔ VỚI CH THÔNG THƯỜNG:

Chủ đầu tư bàn giao thô với căn hộ Duplex và những KH có nhu cầu nhận thô với CH thông thường sẽ được CĐT giảm trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy vào giá bán CH trước VAT.

Đầu tư căn hộ Vinhomes Gardenia, hưởng chiết khấu tới 7.5%

“Sốt” ngay từ thời điểm ra mắt chính là những gì nhà đầu tư cũng như giới chuyên gia nói về Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Phát triển với 3 tòa tháp A1, A2, và A3 với nhiều ưu điểm vượt trội, căn hộ Vinhomes Gardenia sở hữu tầm view vượt trội với tâm điểm là bể bơi hình đóa nhài tây thanh khiết. Đặc biệt hơn, mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54 – 146.8m2, thiết kế từ 01 – 04 phòng ngủ với tầm nhìn thoáng, rộng. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xuất hiện loại hình căn hộ duplex – căn hộ thông tầng độc đáo đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes sẽ đem tới không gian sống hiện đại, tiện nghi của “biệt thự trên cao”.

Nhằm hỗ trợ tối đa nhất cho nhà đầu tư cũng như quý khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia, chủ đầu tư cũng công bố chiết khấu hấp dẫn 1% cho mỗi căn hộ áp dụng cho các khách hàng thân thiết và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được chiết khấu 7,5% giá bán căn hộ trước thuế nếu không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi tháng 6 căn hộ Vinhomes Gardenia cũng vẫn dành tặng cho khách hàng đăng ký gói quà tặng: học bổng Vinschool trị giá 50 triệu đồng, tặng 03 tháng sử dụng rau sạch VinEco, đặc biệt là chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân tới 31/03/2018.

Đồng thời, chủ đầu tư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng áp dụng tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt theo 10 đợt, chi tiết như sau:

Tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Gardenia

Tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Gardenia

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại căn hộ Vinhomes Gardenia, quý khách có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu về chính sách ưu đãi và mở bán Vinhomes Gardenia qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts