Điểm nhấn tiện ích vượt trội tại dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Đầu tư xây dựng dự án tại một vị trí đắc địa- nơi mà hệ thống tiện ích và hạ tầng đã cơ bản hoàn thiện, thế nhưng, Vingroup vẫn quyết định kiến tạo một không gian “nghỉ dưỡng” tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn.

Không gian cảnh quan rộng lớn đầy tinh tế

Tại Việt Nam, Vingroup luôn nổi bật với vai trò dẫn đầu thị trường về phong cách thiết kế cũng như hệ thống tiện ích, dịch vụ đi kèm trong từng khu đô thị. Tuy nhiên, mọi người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi tập đoàn này kiến tạo một không gian cảnh quan rộng lớn, hiện đại mà cũng không kém phần tinh tế tại Vinhomes Gardenia. Theo quy hoạch, cảm hứng sáng tạo cảnh quan dự án là sự kết hợp đầy đủ giữa không gian cảnh quan sinh hoạt cộng đồng, không gian cây xanh mặt nước cũng như khu giải trí, thương mại.

khong-gian-xanh-Vinhomes-Arcadia

Không gian sinh thái kết hợp hoàn hảo giữa không gian cây xanh mặt nước với khu vực thương mại, giải trí tại chung cư Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA

Nhìn từ trên cao, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn như một bản tổng phối hài hòa, sắc nét với sự dung hòa giữa chiều cao của các tòa nhà với chiều rộng của cảnh quan bao quanh.

Những hàng cây xanh xen kẽ, bể bơi trung tâm dài 80m, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, vườn cây xanh, đường dạo bộ, khu thể thao ngoài trời… cho thấy sự tinh tế trong thiết kế cảnh quan ở chung cư Vinhomes Gardenia.

canh-quan-Vinhomes-Arcadia

Đường dạo bộ tại chung cư Vinhomes Gardenia – ẢNH MINH HỌA

Sự kết hợp giữa nước, cây xanh, ánh sáng cùng sự uyển chuyển của yếu tố nước trong kiến trúc cảnh quan đã tạo nên bản sắc thời đại trong không gian resort của dự án Vinhomes Gardenia. Tất cả hòa quyện trong một không gian, nơi người già an nhàn tận hưởng, trẻ em thỏa sức khám phá và tưởng tượng thế giới mới và cư dân có thể trao nhau những nụ cười nồng ấm.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đang trong giai đoạn triển khai. Qúy khách có nhu cầu sở hữu cuộc sống nghỉ dưỡng, hiện đại nơi đây, vui lòng liên hệ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chính sách ưu đãi dự án tại http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts