Tiện ích Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

(ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC)

Chủ đầu tư Vingroup luôn được khách hàng tin tưởng bởi việc không ngừng gia tăng những tiện ích sống đẳng cấp trong các khu đô thị Vinhomes. Thực tế đã chứng minh tại tại các khu đô thị đã hoàn thành cỉa Vinhomes đều được quy hoạch và xây dựng hệ thống trường học đồng bộ đủ cấp ngay tại khuôn viên dự án, đây là điều mà rất nhiều dự án khác không thực hiện được.

Dựa vào những dự án thực tế đã hoàn thành của chủ đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sống đỉnh cao tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ luôn đi kèm với tiện ích giáo dục vượt trội. Sở hữu căn hộ tại dự án này là cơ hội để khách hàng gia nhập cộng đồng Vinhomes, một cộng đồng văn minh, thân ái và gắn kết.

Cư dân khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích như : Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom, sân chơi giải trí, sáng tạo, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym, spa,… Bên cạnh đó là khuân viên cảnh quan xanh mát để bạn vui vẻ trò chuyện cùng người thân, bạn bè,…

Toàn bộ cảnh quan tiện ích dự án được đơn vị West Green uy tín hàng đầu Canada thiết kế. Tất cả sẽ tạo nên một Vinhomes Gardenia – Khu vườn xanh giữa lòng thủ đô. Đơn vị này cũng được tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn thực hiện nâng cấp cảnh quan khu đô thị Vinhomes Riverside trước đó.

Không chỉ có vậy, cư dân Vinhomes Gardenia sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh Viện Vinmec trong những khu đô thị Vinhomes và gói ưu đãi khi cho con em học tại trường học liên cấp Vinschool.

Tiện ích dự án vinhomes Gardenia Cầu Diễn

ẢNH MINH HỌA KHÔNG CHÍNH THỨC

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts