Cập nhật tiến độ tháng 1 dự án Vinhomes Gardenia

Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất thủ đô, nơi hội tụ không gian sống hoàn hảo nhất cho cuộc sống hiện đại, thời điểm mở bán cũng như tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Gardenia được coi là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy tiến độ dự án có đã được triển khai tới đâu, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục và chuyển tới quý khách.

Thời gian ra mắt chính thức Gardenia Mỹ Đình

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, siêu đô thị Vinhomes Gardenia và khu chung cư Vinhomes Gardenia sẽ được ra mắt chính thức vào 10/1/2016 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện đầu năm thu hút sự quan tâm lớn tới như vậy, đặc biệt, khi tham dự sự kiện và đăng ký mua căn hộ, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn gồm:

  • Tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng
  • Tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool tại KĐT Vinhomes Gardenia, trị giá 50 triệu đồng.
  • Được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộvới lãi suất ưu đãi 0% áp dụng tới 24 tháng đầu tiên.
  • Đặc biệt, khách hàng đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm.

Mang giá trị về cả vật chất và tinh thần, sự kiện ra mắt chính thức Vinhomes Gardenia sẽ là một trong những sự kiện đáng để tham dự nhất trong năm, hứa hẹn cơ hội đầu tư và sở hữu giá trị sống đích thực

Tiến độ khởi công

Ngay sau khi ra mắt, dự án Vinhomes Gardenia sẽ được Vingroup chính thức khởi công, đặt móng những viên gạch đầu tiên cho dự án. Tính tới thời điểm hiện tại, mọi trang thiết bị đang được di chuyển tới khu xây dựng. Song dựa trên thành công từ những dự án trước đây, tiến độ thực hiện công trình của Vingroup luôn đạt tiến độ kỷ lục, hứa hẹn chỉ khoảng 1 năm nữa, diện mạo tại dự án sẽ hoàn toàn khác.

Đồng thời dưới đây sẽ là hình ảnh khu đô thị Vinhomes Gardenia khi hoàn thành trong tương lai.

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia

Cảm ơn quý khách đã đón đọc bài viết: Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để gửi tới quý khách hàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts