Tiến độ dự án Vinhomes Gardenia

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Hiện dự án Vinhomes Gardenia đang trong quá trình xây dựng triển khai. Chủ đầu tư Vingroup đã và đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt dự án với khách hàng và nhà đầu tư.

Được biết, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn là một trong những dự án tiêu biểu của tập đoàn Vingroup. Nằm trong chiến lược phát triển những khu đô thị đáng sống bậc nhất thủ đô, Vinhomes Gardenia sẽ là điểm dừng chân mới trên con đường tìm kếm ngôi nhà mơ ước của bạn.

Vị trí chiến lược của dự án tại khu vực Cầu diễn, Từ Liêm Hà Nội, không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn là nơi tập trung của nhiều cơ quan bộ ngành và các công ty, doanh nghiệp. Tầm nhìn phát triển trong tương lai khi hoàn thành dự án sẽ góp phần to lớn thay đổi cảnh quan đô thị.

Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn biệt thự Vinhomes The Botanica sang trọng & đẳng cấp hay khu nhà liền kề thiết kế độc đáo, hiện đại. Nếu bạn muốn kết hợp nhu cầu để ở và kinh doanh thì nhà phố thương mại Botanica sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong khu đô thị Gardenia. Ra mắt đầu tiên trong tổng thể quy hoạch dự án là căn hộ cao cấp chung cư Vinhomes Arcadia. Đặc biệt, nơi đây hội tụ đầy đủ những tiện ích hiện đại để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống năng động, trong môi trường xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia. Mời quý khách hàng thường xuyên đón đọc tại website hoặc qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts