Thời điểm khởi công dự án Vinhomes Gardenia

Được đánh giá là điểm sáng của thị trường BĐS Hà Nội, Vinhomes Gardenia sẽ được khởi công trong năm mới 2016 với chiến lược cốt lõi đó là vươn lên là khu phức hợp kiểu chiếc thứ nhất tại thủ đô, hội tụ hầu hết tinh hoa và tiếp bước sau hàng loạt dự án thành công làm phải nhãn hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Tại phân khu cao tầng với tên chung cư Vinhomes Gardenia sẽ quy mô xây dựng gồm sở hữu 3 khối chung cư cao tầng cao từ 37 – 39 tầng cùng khu nhà tốt tầng phổ biến những cái hình sản phẩm, dự án này đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống lý tưởng và trọn vẹn nhất. Theo thông tin mới nhất, những sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Gardenia đã chính thức mở bán, người mua ưa chuộng vui lòng tham khảo chi tiết trên site.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia tọa lạc tại một vị trí vàng khu vực dân sinh có trình độ dân trí cao – cơ sở hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện. Đây cũng là khu vực với tốc độ vững mạnh vững mạnh kinh tế nhanh và mang tiềm năng siêu lớn đối mang các nhà đầu tư. cùng sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, dự án này còn thừa hưởng đông đảo tiện ích kế bên bao gồm:

  • những trường học nổi danh như : Trường THCS Đoàn Thị Điểm, trường cao đẳng thực hành FPT, trường tiều học Cầu Diễn, trường Đại học Thương mại, Viện Quản trị marketing, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn – Mỹ Đình, trường Phổ thông Quốc tế Việt Úc, đại học Kinh tế -ĐH Quốc gia HN.
  • những bệnh viện, phòng khám uy tín như : Phòng khám đa khoa Mỹ Đình, Viện Huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện 198 Bộ Công An
  • các tuyến đường lớn như đường Hàm Nghi, đường K2 Cầ Diễn, đường Hồ Tùng Mậu, đường Lê Đức Thọ, đường vành đai 3 và đường cao tốc trên ko
  • những công viên, sân bóng thể thao, trung tâm thương mại và nhà hàng lớn…
Tính kết nối tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

Tính kết nối tại khu đô thị Vinhomes Gardenia

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts