Thiết kế độc đáo của tổ hợp chung cư Vinhomes Cầu Diễn

(Hình ảnh minh họa)

Chung cư Vinhomes Gardenia  là một trong những dự án nổi bật tiếp theo trong năm 2015. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng dự án lại sở hữu những lợi thế vô cùng đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, hiện đại mà rất thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

1.Kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại tại Vinhomes Cầu Diễn

Dự án quy hoạch nằm tại “mảnh đất vàng” Hà Nội- Cầu Diễn, Nam Từ Liêm. Đây là một trong những khu đô thị đầu tiên được xây dựng tại phía Tây Hà Nội. Nhờ đó, cư dân tại Vinhomes Gardenia được hưởng lợi từ sự thông thoáng, mật độ xây dựng thấp tại khu vực này. Không những thế, phía Tây dự án giáp với sông Nhuệ, lại đối xứng công viên hồ điều hòa phía Bắc nên cảnh quan sông nước hữu tình, bầu không khí trong lành, mát mẻ. Kết hợp cùng yếu tố hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong từng căn hộ chắc chắn chung cư Vinhomes Gardenia sẽ trở thành chốn đi về nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những chủ nhân đẳng cấp, đang tìm kiếm một không gian sống tinh tế hiện đại.

Chung cư Vinhomes Garden City

Hình minh họa Vinhomes Cầu Diễn – ẢNH MINH HỌA  

2. Quy hoạch khoa học giữa công trình tầng thấp và cao tầng

Tại dự án, khu cao tầng được thiết kế bao gồm những công trình công cộng, khu hành chính, trường học cùng không gian xanh cho cư dân. Trong khi đó, chung cư Arcadia được quy hoạch lấy thể tích cây xanh và công trình thấp tầng làm trọng tâm. Dự án Chung cư Gardenia Cầu Diễn dự kiến quy hoạch gồm 3 chung cư trên 30 tầng, đảm bảo sự kết nối, sắp xếp khoa học với những khu vực cao tầng cùng hệ thống tiện ích xung quanh. Nếu so với những dự án khác trong khu vực hay của tập đoàn Vingroup- đây là một trong số ít dự án chung cư thấp tầng.

Có thể nói, bên cạnh những nét nối bật về vị trí, thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư Vingroup, sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và truyền thống hay quy hoạch khoa học, hợp lý giữa những công trình thấp tầng và cao tầng tại khu đô thị Vinhomes Gardenia hứa hẹn đem lại một cuộc sống thiên đường cho cư dân. Tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts