Thiết kế ấn tượng của Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là dự án được chủ đầu tư VinGroup thiết kế theo mô hình của hệ sinh thái, dự án là kết quả của dự suy tính tỉ mỉ của chủ đầu tư về mô hình sống hiện đại. Từ mọi góc độ của dự án người ta đều nhìn thấy sự hoàn mỹ đặc biệt là thiết kế vô cùng ấn tượng.

Mặt bằng thiết kế của Vinhomes Imperia

Đô thị Vinhomes Imperia được thiết với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như chung cư, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự thuần. Các sản phẩm này được xây dựng một cách khoa học với các khoảng không gian phù hợp trong dự án. Cả 4 hướng của dự án đều được xây dựng một cách ấn tượng, mặt trước hướng công viên với những con đường xanh, mặt sau hướng ra sông, 2 bên là những cảnh quan nội khu và những tiện ích đẳng cấp.

Thiết kế sân vườn cực ấn tượng của đô thị Vinhomes Imperia

Sân vườn trong các sản phẩm của Vinhomes Imperia là khu vực để chủ đầu tư có thể thể hiện rõ nhất tâm huyết của mình dành cho dự án, chủ đầu tư đã kiến tạo các căn biệt thự với khoảng sân vườn được tối đa hóa diện tích. Những khoảng không gian này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những giây phút nghĩ thảnh thơi nhất và tự tạo nên một khoảng không gian đậm tính cá nhân của mỗi gia chủ. Hơn thế nữa với những khu vực có diện tích khá khiêm tốn như các căn hộ mini thì chủ đầu tư cũng dành ra một khoảng không gian ban công để cư dân có thể tự tạo nên những mảnh vườn riêng cho chính mình.

Toàn cảnh dự án Vinhomes Imperia

Toàn cảnh dự án Vinhomes Imperia

Kiến trúc tinh tế của các khoảng không gian Vinhomes Imperia

Nét kiến trúc của các sản phẩm Vinhomes có lẽ đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với khách hàng. Khi nói đến các sản phẩm Vinhomes người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế độc đáo và ấn tượng. Vinhomes Imperia cũng là sản phẩm được đi theo đúng như tiêu chí này, hơn thế nữa dự án được đánh giá cao về tính đẳng cấp, trong bất kỳ một góc nào đó chúng ta đều nhìn thấy được sự tinh tế, những đường nét thanh thoát và không kém phần quyết rũ. Có thể nói các sản phẩm của Vinhomes Imperia luôn có một không gian đẹp không góc chết.

Nội thất sang trọng, quý phái của các sản phẩm

Sự thành công trong các sản phẩm của đô thị Vinhomes Imperia luôn đến từ những điều gần gũi nhất đó chính là những thiết bị nội thất trong các khoảng không gian. Từ các căn hộ, biệt thự, nhà phố hay liền kề Vinhomes Imperia chủ đầu tư đều trang bị những thiết bị đạt chuẩn về chất lượng. Không chỉ vậy, nội thất của các sản phẩm này được đi theo xu hướng sang trọng của những nền kiến trúc bậc thầy như Mỹ, Ý, Pháp…tất cả cùng góp phần tạo nên siêu phẩm đắt khách này.

Thiết kế của đô thị Vinhomes Imperia đã góp phần rất lớn trong việc mang đến thành công của dự án. Hãy tiếp tục theo dõi dự án trên website của chúng tôi để tiếp tục nhận thêm những ngỡ ngàng.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts