Thị trường phía Tây nóng lên từng ngày cùng Vinhomes Gardenia

(ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC)

Đón đầu xu hướng bất động sản lên cao vào dịp cuối năm, Vingroup đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho sự ra mắt dự án Vinhomes Gardenia – phức hợp liền kề, biệt thự và chung cư cao cấp, tạo nên sự sôi động mạnh mẽ tại thị trường tại cửa ngõ phía Tây.

Nếu như những năm trước đây, thị trường là sự lên ngôi của căn hộ chung cư thì trong năm nay, phân khúc liền kề biệt thự đang là kênh hút dòng tiền nhiều nhất. Sự nhạy bén của Vingroup đã thể hiện chính xác sức hút đó, tạo nên mối quan tâm thực sự đối với khách hàng thủ đô.

Vingroup bung hàng đón năm mới

Gần đây, cái tên “Vinhomes Gardenia” hay “Vinhomes Cầu Diễn” đều đang trở thành một hiện tượng sốt dẻo trên thị trường. Với sức hút từ thương hiệu Vinhomes, chủ đầu tư Vingroup cùng vị trí đắc địa, dự án đã vàng đang thu hút một lượng quan tâm lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Theo như dự kiến ban đầu, Vinhomes Gardenia sẽ là dự án Vinhomes đầu tiên có sự kết hợp hoàn chỉnh giữa Chung cư, liền kề, biệt thự đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng. Đặc biệt hơn, dự án tại đây dự kiến sẽ sở hữu mức giá vô cùng hợp lý, là sản phẩm nhà ở đáng để mong chờ nhất 2015.

Xét trên phương diện đầu tư, giá trị chuyển nhượng của các sản phẩm Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ tăng theo thời gian và tính thanh khoản luôn tốt. Tại Vinhomes Riverside, giá các biệt thự đã tăng tới 2.5% trong vòng 1 năm, điều đó càng minh chứng cho cơ hội sinh lời mà các dự án Vinhomes mang lại.

Xét trên phương diện để ở, chung cư Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn cuộc sống chất lượng cao, hiện đại nhất. Với một loạt những tiện ích khép kín như: Công viên cây xanh, lối đi dạo bộ, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại cùng một loạt những hạng mục tiện ích ấn tượng khác, cư dân Vinhomes Mỹ Đình sẽ được trải nghiệm tiện ích sống trọn vẹn nhất giữa không gian sống thượng lưu, cộng đồng văn minh, hòa hợp.

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Vinhomes Gardenia Cầu Diễn – ẢNH MINH HỌA

Xét về mọi tiêu chí, Vinhomes Gardenia luôn đáp ứng những nhu cầu lớn nhất từ khách hàng và nhà đầu tư, là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ lỡ trong năm 2015 này. Đồng thời, qua đây, chúng ta có thể thấy được tầm nhìn chiến lược của Vingroup tại thủ đô.

Thị trường đang chào đón sức hút ngoạn mục từ chung cư Vinhomes Gardenia mang lại. Quý khách quan tâm tới dự án và muốn là người đầu tiên nhận vé tham dự sự kiện mở bán Vinhomes Gardenia 2016, đăng ký ngay tại form dưới đây

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts