Tặng cho con tuổi thơ tuyệt vời tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Tìm mua nhà chưa bao giờ là việc dễ dàng bởi lẽ chúng ta không chỉ mua không gian sống mà còn mua cả môi trường sống xung quanh. Để có thể tìm được một môi trường lý tưởng cho từng thành viên là điều rất quan trọng, đặc biệt khi phải cân nhắc các tiện ích dành cho trẻ nhỏ. Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bậc phụ huynh tại khu vực Tây Hà Nội.

Tặng con tuổi thơ tuyệt vời tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Tặng con tuổi thơ tuyệt vời tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes hiểu con giống như cha mẹ

Đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh và đồng thời tìm hiểu thế giới của trẻ dưới góc nhìn của một chuyên gia, các chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng xây dựng môi trường sống hoàn thiện và chất lượng nhất để các bé có thể phát triển toàn diện.

Theo từng nhu cầu của trẻ, dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng lại có các không gian riêng biệt. Với nhu cầu học tập, ngay trong dự án có trường mầm non VinSchool, xung quanh dự án là nhiều trường học chất lượng như trường Amsterdam, trường Lomonoxop,..Trẻ nhỏ cũng có thư viện, phòng đọc cũng như nhiều không gian yên tĩnh mà gần gũi với thiên nhiên khác để có thể tập trung cho việc đọc sách hay học bài.

Sau những thời gian học tập trên lớp, trẻ cũng cần có những hoạt động thể thao giải trí. Chủ đầu tư đã bố trí các không gian thể thao phù hợp với trẻ tại ngay trong chung cư bao gồm sân bóng rổ, sân cầu lông, sân trượt patin, bể bơi….Ngoài ra, phụ huynh và các bé có thể chọn tham gia vào các lợp khiêu vũ, múa, võ thuật…

Những hoạt động giải trí lành mạnh như khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, đều là lựa chọn tốt cho trẻ nhờ có sự kiểm soát của các nhân viên cũng như được trang bị các thiết bị chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trẻ nhỏ phát triển toàn diện tại vinhomes Trần Duy Hưng

Trí lực và thể lực cũng như nhân cách của trẻ sẽ được chăm lo tốt nhất khi gia đình và cộng đồng tạo dựng được môi trường sống chất lượng cho trẻ. Ngoài những hoạt động bổ ích và lý thú, trẻ sẽ được bồi dưỡng về nhân cách và phong cách sống thông qua việc học hỏi từ bạn bè và những người xung quanh. Một cộng đồng văn minh, hiện đại tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn chính xác của các bậc phụ huynh.

Một yếu tố khác rất nên được cân nhắc khi chọn nhà đó là sự an toàn và riêng tư của mỗi cá nhân. Khi chọn Vinhomes Trần Duy Hưng, cha mẹ có thể an tâm phần nào khi con mình được sống trong sự bảo vệ của hệ thống an ninh hiện đại trong khu chung cư.

Các bậc phụ huynh có mong muốn tìm hiểu dự án có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tòa C7 vinhomes Trần Duy Hưng đang được mở bán với rất nhiều ưu đãi!

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts