Những lý do nên sở hữu bất động sản tại dự án Forest City

Dự án Forest City không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Malaysia nhờ hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn cả những nhà đầu tư nước ngoài. Thị trường ổn định, pháp lý rõ ràng cùng hàng loạt chương trình hỗ trợ nhà đầu tư từ chính phủ trong nước là những yếu tố giúp dự án Forest City Country Garden chiếm chọn được “thiện cảm” của giới đầu tư ngoại quốc.

Dự án Forest City – Sức hút đến từ quốc gia đa ngôn ngữ

Sở hữu vị trí chiến lược bao phủ trọn vẹn 4 đảo nhân tạo thuộc bang Johor Bahru, Malaysia, dự án Forest City cung ứng chốn sinh sống cho hơn 700.000 người dân cũng như du khách nghỉ dưỡng. Nằm trên tuyến hàng hải Malacca chiếm 1/4 lượng lưu thông hàng hải thế giới và là một phần của đặc khu kinh tế Iskanda.Vị trí giao thương cùng với những chính sách cởi mở của Hoàng gia Malaysia giúp cho các cư dân tại dự án sẽ nhanh chóng chạm vào cuộc sống đa sắc màu sôi động trong khu vực.

Bên cạnh đó, Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, nơi đây được thiên nhiên ban tặng nền khí hậu ấm áp, nhiệt đới ẩm và đa dạng hệ sinh thái. Đặc biệt, quần đảo Forest City được ưu ái ban thời tiết ấm áp quanh năm, bãi biển tuyệt đẹp, địa hình bằng phẳng phong phú hệ thủy sinh, thực vật, chim muông và luôn an toàn với bão. Lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng còn mang đến cho dự án Forest City Country Garden một “thiên đường” lý tưởng cho các hoạt động nghỉ dưỡng.

Forest City nhận hỗ trợ từ phía Malaysia

Cực kỳ tạo điều kiện phát triển du lịch nghỉ dưỡng, cũng như bất động sản chính phủ Malaysia đang áp dụng chương trình “Ngôi nhà thứ hai” tại dự án Forest City với quyền cấp visa dài hạn trong 10 năm. Với ưu đãi này, không cần tiếng anh và quốc tịch Malaysia, các thành viên gia đình có thể được coi là công dân đất nước và hưởng những ưu đãi miễn phí về học hành, chữa bệnh…

Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ lớn từ chính phủ Malaysia, từ tháng 3/2016, quần đảo nơi dự án Forest City tọa lac đã được công nhận là địa phận nằm trong khu mua sắm miễn thuế. Hàng hóa sẽ vô cùng phong phú và mức giá chi trả trở nên thấp hơn thị trường rất nhiều. Kéo theo đó, nơi đây sẽ tiếp đón một lượng khách du lịch khổng lồ mong muốn tận hưởng hàng hóa chất lượng cao trong tầm giá vô cùng cạnh tranh.

Chính bởi vậy, những thông tin mở bán dự án Forest City đã được giới đầu tư từ khắp các quốc gia trong khu vực đặc biệt quan tâm.

Một loạt chương trình hợp tác đào tạo giáo dục, y tế

Về giáo dục, dự án Forest City đã ký kết với Trường Trung học Shattuck-Mary của Hoa Kỳ để cung cấp chương trình giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông, dự kiến khai giảng vào tháng 8-2018. Tuy nhiên, trong khoảng cách từ 15 đến 35km, công dân tại Forest City có thể đi học những trường đại học nổi tiếng Singapore, chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế.

Về dịch vụ sức khỏe cũng là một trong số ít chương trình chăm sóc sức khỏe kết hợp du lịch do chính phủ Malaysia dốc sức quảng bá, chi phí chăm sóc có thể tiết kiệm lên đến 75% so với Âu-Mỹ. Dự án đã ký hợp tác với tập đoàn MJ Group Đài Loan, một tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, sẽ đi vào hoạt động năm 2017.

Dự án Forest City hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho những cư dân toàn cầu.

CAM KẾT PHẢN HỒI NGAY TRONG VÒNG 30 PHÚT 

Related Posts